Người nổi tiếng

olivia-munn

Thông tin nhanh
Olivia Munn
Olivia Munn là ai?
Sinh ra ở Oklahoma, nữ diễn viên Olivia Munn đã dành phần lớn thời gian trưởng thành của mình ở Tokyo, Nhật Bản. Việc chuyển sang truyền hình Mỹ của cô ấy đã gây được tiếng vang với

Thông tin nhanh

Olivia Munn

Olivia Munn là ai?

Sinh ra ở Oklahoma, nữ diễn viên Olivia Munn đã dành phần lớn thời gian trưởng thành của mình ở Tokyo, Nhật Bản. Việc chuyển sang truyền hình Mỹ của cô ấy đã gây được tiếng vang với vai trò đồng dẫn chương trình trên Attack of the Show trước khi cô ấy tìm được lượng khán giả rộng hơn trên The Daily Show và The Newsroom. Munn cũng có những vai diễn ngày càng nổi bật trên màn ảnh rộng, từ những đóng góp đáng nhớ của cô trong Magic Mike cho đến vai một dị nhân điện ảnh trong X-Men: Apocalypse. Cô ấy cũng đã viết một cuốn hồi ký, trong đó đề cập đến các chủ đề quấy rối mà sau này đã thúc đẩy sự thẳng thắn của cô ấy trong thời gian bắt đầu Chiến tranh.

Munn bắt đầu xuất hiện trong bộ phim truyền hình về người lướt sóng Beyond the Break vào năm 2006, nhưng chính sự khởi đầu của cô ấy trên G4’s Attack of the Show năm đó mới lần đầu tiên mang lại cho nữ diễn viên trẻ một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt. Đồng tổ chức một chương trình tôn vinh văn hóa lập dị một cách không nao núng, Munn cho thấy cô có thể giữ vị trí của riêng mình trong số những người đam mê trò chơi điện tử và những người hâm mộ truyện tranh, đồng thời mang đến cho phần lớn khán giả nam và thanh niên phần lớn là thanh thiếu niên một số động lực tưởng tượng bổ sung khi cô sẵn sàng ăn mặc như Công chúa Leia, Wonder Woman và những mỹ nhân ngư hư cấu khác. Trong thời gian này, cô cũng đã nhận được một vai định kỳ trong bộ phim hài kịch Hy Lạp của trường đại học, và xuất hiện trong các chương trình nổi tiếng khác như Chuck.

Thực hiện một bước ngoặt chuyên nghiệp sắc nét, Munn vào năm 2012 đã bỏ lại đằng sau những trò hề của người dẫn chương trình truyền hình và những cảnh quay bikini để có những trò đùa nhanh chóng và những suy ngẫm trí tuệ của The Newsroom của HBO. Với tư cách là nhà phân tích tài chính Sloan Sabbith, cô ấy đã thể hiện kiến ​​thức chuyên môn vững chắc về kinh tế đi đôi với sự lúng túng trong xã hội và sự thẳng thắn khô héo, kiếm được nhiều thời lượng xuất hiện hơn vào mùa thứ ba và cũng là mùa cuối cùng của bộ phim.

ĐỌC TIẾP THEO

Deb Haaland

John thiếu tá

Jason Collins

Vai diễn này không hoàn toàn xa lạ với Munn, người đã rút ra từ những kinh nghiệm ban đầu của chính mình trong lĩnh vực báo chí để thể hiện một nhân vật hoàn toàn bằng xương bằng thịt. “Đó không chỉ là bắt chước Diane Sawyer và Anderson Cooper,” cô nói. “Tôi biết xúc xích được làm như thế nào, vì vậy tôi có thể áp dụng kiến ​​thức đó vào thực tế.”

Gần kết thúc nhiệm kỳ Attack of the Show của mình, Munn vào năm 2010 bắt đầu đóng góp cho chương trình châm biếm tin tức nổi tiếng The Daily Show với tư cách là “Phóng viên cấp cao châu Á”. Tuy chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng vai diễn này đã tạo cơ hội để thể hiện trí thông minh và sự quyến rũ của cô ấy với lượng khán giả lớn hơn, có ảnh hưởng.

Cơ hội trở thành ngôi sao phim sitcom đến vào đầu năm 2011 với Cặp đôi hoàn hảo, mặc dù bộ phim đã ngừng phát sóng vào cuối mùa. Munn sau đó đã xuất hiện trong các chương trình khác trong khi cô ấy đang làm việc trên The Newsroom, bao gồm cả phần ba tập với tư cách là bạn gái của Nick trên New Girl.

Sức mạnh ngôi sao của cô đã được khẳng định, Munn sau đó đã xuất hiện trên các cuộc thi truyền hình thực tế Project Runway và America’s Got Talent với tư cách là giám khảo khách mời và được chọn để tổ chức Giải thưởng do các nhà phê bình lựa chọn vào đầu năm 2018. Tháng sau, cô tham gia dàn diễn viên của bộ phim truyền hình History’s Navy SEAL SIX, với tư cách là đặc vụ cấp cao của CIA Gina Cline.

Twitter và Instagram

Ban đầu là một người dùng Twitter tận tụy, Munn sau đó đã đưa lên Instagram, đăng đoạn phim về quá trình luyện tập căng thẳng của cô ấy để trở thành X-Men’s Psylocke vào năm 2016. Cô ấy cũng tiết lộ sở thích sử dụng Instagram Story để dập tắt những tin đồn về mối quan hệ lãng mạn được cho là của cô ấy với những người đàn ông như Chris Pratt và Theroux. “Các tờ báo lá cải thân mến, làm ơn đừng ghép tôi với người yêu cũ của bạn tôi nữa,” cô viết. “Không thiếu tôn trọng những người hẹn hò với người yêu cũ của bạn bè họ, đó không phải là phong cách của tôi. Kthxbye! — OM.”

‘Bú đi, Wonder Woman!’ và

Giống như các diễn viên khác, Munn đã chuyển sang lĩnh vực phát triển của doanh nghiệp bằng cách ký kết thỏa thuận sản xuất với CBS TV Studios. Trong số các giao dịch đầu tiên của cô ấy là việc bán một loạt phim về một nữ phát thanh viên thể thao tiên phong, người cố gắng thăng tiến trong sự nghiệp của mình trong bối cảnh chủ nghĩa phân biệt giới tính tràn lan và các quy ước xã hội khắt khe hơn của những năm 1970.

Nữ diễn viên cũng không ngại sử dụng số tiền khó kiếm được của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp đang phát triển. Cô ấy là một trong những nhà đầu tư ban đầu vào dịch vụ đi chung xe Uber, đồng thời đầu tư vào Chef’s Cut Real Jerky sau khi lấy mẫu và nhận ra nó “có vị như bít tết đựng trong túi”.

Các mối quan hệ

Về mặt mối quan hệ, Munn có lẽ được biết đến nhiều nhất với mối quan hệ kéo dài hơn hai năm với siêu sao NFL, tiền vệ Aaron Rodgers. Họ bắt đầu hẹn hò vào cuối năm 2014, những tin đồn đính hôn không bao giờ kết tinh thành một điều gì đó cụ thể, trước khi kết thúc vào tháng 4 năm 2017.

Trước đó, Munn từng hẹn hò với nam diễn viên Joel Kinnaman trong 2 năm, đồng thời từng cặp kè với các ngôi sao Hollywood khác như Chris Pine và Matthew Morrison.

Munn có mối quan hệ với diễn viên hài John Mulaney từ năm 2021. Vào tháng 9, Mulaney xác nhận rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng với nhau.

Kiểm tra thực tế

Chúng tôi cố gắng cho sự chính xác và công bằng. Nếu bạn thấy điều gì đó không ổn, hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin trích dẫn

tiểu sử Olivia Munn

Tim Ott

Trang web Tieusu.com.vn

/diễn viên/olivia-munn

Một

Thông tin nhanh
Olivia Munn
Olivia Munn là ai?
Sinh ra ở Oklahoma, nữ diễn viên Olivia Munn đã dành phần lớn thời gian trưởng thành của mình ở Tokyo, Nhật Bản. Việc chuyển sang truyền hình Mỹ của cô ấy đã gây được tiếng vang với