mark-consuelos

Thông tin nhanh
Đánh dấu Consuelos
Mark Consuelos là ai?
Sinh năm 1971, Mark Consuelos là một diễn viên truyền hình người Mỹ và là một nhân vật nổi tiếng với vai diễn ngôi sao vào năm 1995 khi anh được chọn vào vai Mateo Santos

Thông tin nhanh

Đánh dấu Consuelos

Mark Consuelos là ai?

Sinh năm 1971, Mark Consuelos là một diễn viên truyền hình người Mỹ và là một nhân vật nổi tiếng với vai diễn ngôi sao vào năm 1995 khi anh được chọn vào vai Mateo Santos trong vở opera xà phòng All My Children. Chính trên phim trường, anh đã gặp Kelly Ripa, người vợ tương lai của mình và bí mật bỏ trốn cùng cô ấy vào năm 1996. Trong và kể từ khi rời All My Children vào năm 2010, Consuelos đã đóng vai chính trong các dự án như My Super Ex-Girlfriend và American Horror: Asylum . Anh ấy có khách mời đồng dẫn chương trình với vợ trong talkshow Live! với Kelly và có thời gian ngắn phục vụ với tư cách là người tham gia hội thảo trực tiếp trên Oprah Winfrey Show. Gần đây hơn, Consuelos đóng vai phản diện Hiram Lodge trên The CW’s Riverdale.

Mark Consuelos tham dự Giải thưởng Lựa chọn dành cho Thanh thiếu niên của FOX tại Diễn đàn vào ngày 12 tháng 8 năm 2018 tại Inglewood, California.

(Ảnh: Steve Granitz_WireImage)

Cuộc sống sớm và cha mẹ

Mark Andrew Consuelos sinh ngày 30 tháng 3 năm 1971 tại Zaragoza, Tây Ban Nha. Anh ấy là đứa con thứ ba và cũng là đứa con cuối cùng của người cha người Mexico, Saul, và người mẹ người Ý, Camilla.

Consuelos lớn lên ở cả Lebanon, Illinois và sau đó là Tampa, Florida. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh theo học Đại học Notre Dame nhưng chuyển đến Đại học Nam Florida, nơi anh hoàn thành chương trình học của mình, tốt nghiệp với bằng marketing năm 1994.

Phim và chương trình truyền hình

Gần như ngay lập tức sau khi tốt nghiệp đại học, Consuelos đã có được vai diễn đột phá trong vở opera xà phòng All My Children năm 1995. Vào vai Mateo Santos, nam diễn viên đã gặp và nhanh chóng yêu bạn diễn Kelly Ripa, người đóng vai người yêu của anh, Hayley Vaughan, trong phim buổi bieu diễn.

Khi gặp Ripa lần đầu tiên trên phim trường, Consuelos nhớ lại: “Ấn tượng đầu tiên của tôi về vợ tôi là — cô ấy rõ ràng là cực kỳ xinh đẹp — nhưng cô ấy thực sự hài hước, thực sự thông minh, rất nhanh nhẹn. Tôi nhận ra rằng nếu tôi từng bước vào tranh cãi với cô ấy, lần nào tôi cũng thua.”

Hai diễn viên bí mật bỏ trốn ở Las Vegas năm 1996.

Khi tham gia All My Children, Consuelos đã xuất hiện trong nhiều dự án phim và truyền hình bao gồm Friends (2001), Third Watch (2001, 2003), Hope

“Xin chúc mừng con trai Michael của tôi đã được chọn vào vai Hiram trẻ hơn (tốt hơn và đẹp trai hơn nhiều). Chúng tôi rất tự hào. Yêu con MJC

Thông tin nhanh
Đánh dấu Consuelos
Mark Consuelos là ai?
Sinh năm 1971, Mark Consuelos là một diễn viên truyền hình người Mỹ và là một nhân vật nổi tiếng với vai diễn ngôi sao vào năm 1995 khi anh được chọn vào vai Mateo Santos