Người nổi tiếng

lucy-hale

Thông tin nhanh
Lucy Hale
Lucy Hale là ai?
Lucy Hale sinh ra và lớn lên ở Memphis, Tennessee, nơi cô luôn mơ ước trở thành một ngôi sao – chủ yếu là một ca sĩ nổi tiếng. Cô đã có bước đột phá lớn đầu tiên vào năm 2003 với tư các

Thông tin nhanh

Lucy Hale

Lucy Hale là ai?

Lucy Hale sinh ra và lớn lên ở Memphis, Tennessee, nơi cô luôn mơ ước trở thành một ngôi sao – chủ yếu là một ca sĩ nổi tiếng. Cô đã có bước đột phá lớn đầu tiên vào năm 2003 với tư cách là một trong năm người chiến thắng của chương trình thực tế American Juniors, một phần phụ dành cho trẻ em của American Idol. Tập trung vào diễn xuất, cô tham gia dàn diễn viên của CW’s Privileged vào năm 2008, và tiếp tục giành được vai Aria Montgomery trong Pretty Little Liars, chạy từ . Hale sau đó đóng vai chính trong Cuộc sống ngắn ngủi, trước khi được chọn cho vai chính của Riverdale spinoffKaty Keene.

Lucy Hale ra mắt nhãn hiệu. Bộ sưu tập sắc đẹp mùa xuân tại khách sạn London vào ngày 8 tháng 4 năm 2015 ở West Hollywood, California.

(Ảnh: Rob Loud_WireImage)

Phim

Năm 2008, Hale xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng trong The Sisterhood of the Traveling Pants 2, đóng vai Effie, em gái của nhân vật Lena Kaligaris của Alexis Bledel. Năm 2011, cô đóng vai khách mời trong Scream 4. Năm 2018, cô trở lại với thể loại kinh dị vớiTruth or Dare, kể về một nhóm bạn đến Mexico để tổ chức tiệc tùng lần cuối trước khi tốt nghiệp đại học. Nhân vật của Hale, Olivia, kết bạn với một anh chàng mời cả nhóm chơi trò chơi tiêu đề — và dường như vô hại —. Nhưng sau đó mọi người bắt đầu chết.

Dude, được phát hành trên Netflix vào tháng 4 năm 2018, là một bộ phim hài dành cho lứa tuổi mới lớn tập trung vào bốn cô bạn gái thời trung học do Hale, Kathryn Prescott, Alexandra Shipp và Awkwafina thủ vai. Cái chết của một người bạn chung làm lu mờ bộ phim hài tục tĩu về những cô gái tuổi teen cư xử không đúng mực. Hale cũng xuất hiện trong một bộ phim hài khác năm 2018, The Unicorn, với tư cách là một linh hồn tự do tham gia cùng một cặp đôi đang tìm cách cải thiện mối quan hệ của họ, trước khi trở lại màn ảnh rộng vào tháng 2 năm 2020 với Blumhouse’s Fantasy Island, phần khởi động lại kinh dị của loạt phim truyền hình cổ điển.

Chương trình tivi

Dựa trên một loạt sách cùng tên của Sara Shepard, Những kẻ nói dối nhỏ xinh là một bộ phim truyền hình bí ẩn dành cho thanh thiếu niên đã ra mắt trên ABC Family (nay là Freeform) vào năm 2010 và được phát sóng trong bảy mùa. Chương trình tập trung vào một nhóm học sinh trung học và những người bạn thân nhất sống ở Rosewood, Pennsylvania, thủ lĩnh trên thực tế của họ đã biến mất vào một đêm trong lúc ngủ lại. Hale, người đã giành được một số giải thưởng cho vai diễn Aria Montgomery, bao gồm cả Giải thưởng Lựa chọn của Thanh thiếu niên trong bốn năm khác nhau, là người đã nghĩ ra cử chỉ “suỵt” mang tính biểu tượng trong phần giới thiệu của chương trình. Cô ấy nói với Cosmopolitan.com: “[My] tắt máy ảnh thực sự là một ý tưởng nhất thời đã xảy ra để thực hiện lần cắt cuối cùng”.

Năm 2015, Hale tham gia sản xuất chương trình Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve hàng năm với tư cách là phóng viên cho chi nhánh lễ hội New Orleans. Năm 2019, cô đảm nhận vị trí phóng viên cho Jenny McCarthy tại Quảng trường Thời đại của Thành phố New York, cùng với người dẫn chương trình Ryan Seacrest.

ĐỌC TIẾP THEO

Deb Haaland

John thiếu tá

Jason Collins

Hale trở lại màn ảnh nhỏ với vai Stella Abbott, một phụ nữ mắc bệnh nan y đột nhiên biết rằng mình hoàn toàn khỏe mạnh, trong bộ phim truyền hình CW 2018 Bản án chung thân. “Những người sáng tạo [Erin Cardillo và Richard Keith] đã đi chơi với tôi một vài lần để hiểu cách tôi nói chuyện và hành động, và họ đã tạo ra nhân vật xung quanh tôi,” cô nói với Elle vào năm 2018. “Còn nhiều hơn thế nữa làm việc, nhưng tôi thích có sức nặng của cả thế giới trên vai mình.” Bất chấp sự đầu tư cá nhân của cô ấy vào nhân vật, thời gian của Hale với vai Stella Abbott rất ngắn ngủi, vì Án chung thân không thể phát sóng phần thứ hai.

Sau thành công của Riverdale dựa trên truyện tranh Archie vào năm 2017, Hale đã được mời đóng vai chính trong phần phụ của CW Katy Keene với tư cách là tín đồ thời trang hàng đầu của hãng. Bất chấp DNA được chia sẻ giữa hai chương trình, Katy Keeneis được người sáng tạo Roberto Aguirre-Sacasa mô tả là “rất khác với Riverdale”, với phần sản xuất mới hơn sẽ diễn ra trong 5 năm tới và có các vở nhạc kịch. Katy Keene ra mắt vào tháng 2 năm 2020.

Hale đã xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng với tư cách khách mời, bao gồm Wizards of Waverly Place, How I Met Your Mother và CSI: Miami. Vai diễn định kỳ đầu tiên của cô đến vào năm 2007, khi cô được chọn tham gia bộ phim tái hiện ngắn ngủi Người phụ nữ Bionic của NBC trong vai Becca Sommers, em gái của nhân vật chính Jaime Sommers. Năm sau, cô giành được vai chính Rose Baker trong bộ phim hài kịch Privileged của CW, nhưng nó cũng bị hủy bỏ sau một mùa.

Cuộc sống cá nhân

Hale chia tay với bạn trai là nhạc sĩ Anthony Kalabretta vào tháng 5 năm 2017. Cô ấy hiện đang hẹn hò với Riley Smith, bạn diễn cũ của cô ấy Câu chung thân.

Giá trị ròng của Lucy Hale

Tính đến năm 2019, Hale được cho là có tài sản ròng trị giá 6 triệu đô la.

Những năm đầu đời và âm nhạc

Sinh ngày 14 tháng 6 năm 1989, tại Memphis, Tennessee, với tên Karen Lucille Hale, cô là con út trong ba người con của Julia Knight và John Preston Hale. Hale luôn khao khát trở thành ca sĩ, và ước mơ của cô đã thành hiện thực vào năm 2003 khi cô tham gia cuộc thi American Juniors, một chương trình phụ của American Idol thành lập một nhóm gồm năm thí sinh trẻ tuổi. Hale đã thành công giành được vị trí của mình trong ban nhạc với màn trình diễn bản hit “Call Me” năm 1980 của Blondie.

Vào tháng 6 năm 2012, Hale ký hợp đồng thu âm với Hollywood Records. Album đầu tay của cô ấy, Road Between, ra mắt vào năm 2014 và có các đĩa đơn “You Sound Good to Me” và “Lie a Little Better”. Cô ấy thường nói rằng âm nhạc là tình yêu đầu tiên của cô ấy và mặc dù công việc diễn xuất khiến cô ấy bận rộn nhưng cô ấy luôn làm việc cho sự nghiệp phụ của mình.

Kiểm tra thực tế

Chúng tôi cố gắng cho sự chính xác và công bằng. Nếu bạn thấy điều gì đó không ổn, hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin trích dẫn

Tiểu sử Lucy Hale

Catherine McHugh

Trang web Tieusu.com.vn

/diễn viên/lucy-hale

Một

Thông tin nhanh
Lucy Hale
Lucy Hale là ai?
Lucy Hale sinh ra và lớn lên ở Memphis, Tennessee, nơi cô luôn mơ ước trở thành một ngôi sao – chủ yếu là một ca sĩ nổi tiếng. Cô đã có bước đột phá lớn đầu tiên vào năm 2003 với tư các