lily-james

Posted by

Thông tin nhanh
Lily James
Lily James là ai?
Lily James là một nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình và sân khấu người Anh với vai diễn đột phá trong bộ phim giả tưởng Cinderella ( đã đưa cô lên bản đồ là một nữ diễn viên triể

Thông tin nhanh

Lily James

Lily James là ai?

Lily James là một nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình và sân khấu người Anh với vai diễn đột phá trong bộ phim giả tưởng Cinderella (2015) đã đưa cô lên bản đồ là một nữ diễn viên triển vọng ở Hollywood. Trước Cinderella, cô bắt đầu nhận được nhiều chú ý trên truyền hình với vai phụ là Quý cô nổi loạn Rose MacClare trong bộ phim cổ trang Tu viện Dftimeon. Kể từ đó, James đã tham gia các bộ phim kinh phí lớn như Baby Driver (2017), Darkest Hour (2017) và Mamma Mia! Lại Đi Đây (2018).

Cuộc sống sớm và giáo dục

Lily James sinh ngày 5 tháng 4 năm 1989 tại Esher, Surrey, Anh. Tình yêu dành cho diễn xuất đã được hình thành trong gen của cô: cả cha mẹ cô, Ninette và James, đều là diễn viên, cũng như bà ngoại Helen Horton, người lồng tiếng cho Mẹ, máy tính lớn trong bộ phim Alien năm 1979 của Ridley Scott.

James nói về bà của mình: “Tôi muốn quay lại để tìm hiểu bà nhiều hơn vì bà đã làm rất nhiều, rất nhiều phim truyền hình và bà đóng phim Siêu nhân. “Tôi nhớ mình đã xem nó khi tôi lớn lên. Tôi ước mình được nhìn thấy cô ấy trên sân khấu: cô ấy đã diễn rất nhiều sân khấu.”

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Trường Nghệ thuật Biểu diễn Tring Park, James tiếp tục tốt nghiệp Trường Âm nhạc và Kịch nghệ Guildhall của London vào năm 2010.

Phim và chương trình truyền hình

James không mất nhiều thời gian để thu hút sự chú ý của các giám đốc casting. Lần ra mắt trên truyền hình của cô bắt đầu vào năm 2010, đóng vai nhân vật Ethel Brown trong loạt phim Just William của đài BBC One. Cô ấy tiếp tục với một vai diễn định kỳ trong Nhật ký bí mật của gái gọi trước khi cô ấy xuất hiện trên toàn thế giới vào năm 2012 với vai phụ là Lady Rose, người em họ tán tỉnh, nổi loạn của Crawleys, trong Tu viện Dftimeon. Vai trò của James đã được mở rộng thành một loạt phim thường xuyên trong mùa thứ tư và thứ năm. Cũng trong khoảng thời gian đó, cô đóng vai chính trong bộ phim thể thao Fast Girls (2011) và bộ phim giả tưởng phiêu lưu Wrath of the Titans (2012).

Nhưng chính vào năm 2015, James đã có được bộ phim lớn nhất và thành công nhất về mặt tài chính của cô ấy cho đến nay, đóng vai chính trong bộ phim giả tưởng của DisneyCinderella (2015), đối diện với Cate Blanchett và do Kenneth Branagh đạo diễn. Bộ phim đã thành công rực rỡ tại phòng vé, thu về hơn 540 triệu đô la trên toàn thế giới và trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ mười hai trong năm.

Năm 2016, James trở lại truyền hình với vai nhân vật hư cấu Natasha Rostova của Leo Tolstoy trong bộ phim chuyển thể từ Chiến tranh của đài BBC.

Kiểm tra thực tế

Chúng tôi cố gắng cho sự chính xác và công bằng. Nếu bạn thấy điều gì đó không ổn, hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin trích dẫn

Tiểu sử Lily James

Biên tập viên Tieusu.com.vn

Trang web Tieusu.com.vn

/diễn viên/lily-james

Một

Thông tin nhanh
Lily James
Lily James là ai?
Lily James là một nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình và sân khấu người Anh với vai diễn đột phá trong bộ phim giả tưởng Cinderella ( đã đưa cô lên bản đồ là một nữ diễn viên triể