Người nổi tiếng

lili-reinhart

Thông tin nhanh
Lili Reinhart
Lili Reinhart là ai?
Lili Reinhart đóng vai Betty Cooper trong bộ phim truyền hình CW Riverdale, một phần đen tối hơn về các nhân vật truyện tranh Archie. Reinhart bị bọ diễn xuất cắn khi lớn lên ở

Thông tin nhanh

Lili Reinhart

Lili Reinhart là ai?

Lili Reinhart đóng vai Betty Cooper trong bộ phim truyền hình CW Riverdale, một phần đen tối hơn về các nhân vật truyện tranh Archie. Reinhart bị bọ diễn xuất cắn khi lớn lên ở Ohio; khi còn là một thiếu niên, mẹ cô ấy sẽ chở cô ấy đến New York để thử giọng. Sự nghiệp ban đầu của cô bao gồm các bộ phim độc lập và khách mời trên truyền hình. Mặc dù chứng trầm cảm và lo lắng đã rút ngắn thời gian lưu trú ban đầu ở Los Angeles, Reinhart đã giải quyết những vấn đề này và quay trở lại thành phố để tiếp tục thử vai – giúp cô có thể đạt được vai diễn đột phá trong sự nghiệp của mình trên Riverdale.

Đầu đời

Lili Pauline Reinhart sinh ngày 13 tháng 9 năm 1996 tại Cleveland, Ohio. Cô là giữa ba chị em.

Lớn lên ở Ohio, Reinhart xuất hiện trong một vở kịch cộng đồng khi cô khoảng 10 tuổi; đến năm 12 tuổi, cô nghiêm túc theo đuổi các vai diễn hơn (trong số các vai cô đóng có Alice trong Alice ở xứ sở thần tiên và Veruca Salt trong Willy Wonka

Reinhart đã nhìn thấy những bình luận trực tuyến về sự giống nhau của cô ấy với nữ diễn viên quá cố Brittany Murphy.

hình xăm

Trong số các hình xăm của Reinhart có một bông hồng trên cánh tay phải và một mũi tên ở bên trái. Cô ấy nói với tạp chí People rằng bông hồng tượng trưng cho việc cô ấy đeo “trái tim tôi trên tay áo”. Cô ấy cũng nói: “Một mũi tên chỉ có thể đi tiếp khi bị kéo lại, vì vậy khi bạn đang gặp khó khăn, bị kéo lại, điều đó chỉ có nghĩa là bạn sắp trải nghiệm được điều gì đó ngày càng vĩ đại hơn.”

Cuộc sống cá nhân

Người hâm mộ bắt đầu suy đoán vào mùa xuân năm 2017 rằng Reinhart đang hẹn hò với bạn diễn Cole Sprouse trong Riverdale của cô, người đóng vai Jughead Jones. Điều này một phần là do tương tác của họ trên mạng xã hội: Sprouse thường đăng ảnh của Reinhart trên Instagram của anh ấy. Và vào sinh nhật lần thứ 25 của Sprouse, Reinhart đã gửi cho anh ấy một tin nhắn ấm áp.

Cặp đôi đi nghỉ cùng nhau ở Hawaii vào tháng 1 năm 2018 và vào tháng 4 năm đó bị phát hiện hôn nhau ở Paris. Một chuyến đi lãng mạn đến Mexico diễn ra vào cuối tháng đó. Tuy nhiên, cả hai đều kín tiếng về việc xác nhận mối quan hệ.

Sprouse và Reinhart đã cùng nhau tham dự Met Gala vào tháng 5 năm 2018; chuyến đi chơi phục vụ để xác nhận mối quan hệ lãng mạn của họ đối với người xem. Sau đó, cặp đôi lại gây chú ý khi trở lại sự kiện thời trang nổi tiếng vào năm sau.

Sau khi Sprouse và Reinhart được nhìn thấy giữ khoảng cách với nhau tại một sự kiện Comic-Con ở San Diego vào tháng 7 năm 2019, đã có thông tin sai lệch rằng cặp đôi đã chia tay. Tin đồn về việc họ chia tay lại nổi lên vào tháng 5 năm 2020.

Kiểm tra thực tế

Chúng tôi cố gắng cho sự chính xác và công bằng. Nếu bạn thấy điều gì đó không ổn, hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin trích dẫn

Tiểu sử Lili Reinhart

Sara Kettler

Trang web Tieusu.com.vn

/diễn viên/lili-reinhart

Một

Thông tin nhanh
Lili Reinhart
Lili Reinhart là ai?
Lili Reinhart đóng vai Betty Cooper trong bộ phim truyền hình CW Riverdale, một phần đen tối hơn về các nhân vật truyện tranh Archie. Reinhart bị bọ diễn xuất cắn khi lớn lên ở