Người nổi tiếng

leah-remini

Thông tin nhanh
Leah Remini
Leah Remini là ai?
Sinh ra ở Brooklyn, New York, Leah Remini bỏ học để theo đuổi ước mơ diễn xuất của mình. Làm việc liên tục trong nhiều năm trên nhiều chương trình khác nhau, Remini tán tỉnh nhiều l

Thông tin nhanh

Leah Remini

Leah Remini là ai?

Sinh ra ở Brooklyn, New York, Leah Remini bỏ học để theo đuổi ước mơ diễn xuất của mình. Làm việc liên tục trong nhiều năm trên nhiều chương trình khác nhau, Remini tán tỉnh nhiều lần với thành công lớn hơn cho đến năm 1998, khi cô giành được vai diễn xác định sự nghiệp Carrie Heffernan trong bộ phim sitcom ăn khách The King of Queens. Là thành viên của Nhà thờ Khoa học cho đến năm 2013, Remini sau đó rời khỏi Nhà thờ, một chương trong cuộc đời của cô mà cô đã viết trong cuốn hồi ký bán chạy nhất của mình và khám phá trong Leah Remini: Khoa học học và Hậu quả, một bộ phim tài liệu truyền hình về A

Việc Remini rời bỏ Giáo hội dường như cũng thổi một luồng sinh khí mới vào sự nghiệp chuyên nghiệp của cô. Năm 2014, cô bắt đầu xuất hiện thường xuyên trên The Exes, và cuối năm đó cô ra mắt Leah Remini: It’s All Relative, một chương trình truyền hình thực tế có sự góp mặt của chồng cô, Angelo Pagán và con gái Sofia.

Hồi ký và ‘Scientology and the Aftermath’

Vào cuối năm 2015, Remini đã xuất bản một cuốn hồi ký, Kẻ gây rối: Hollywood và Khoa học sống sót. Chủ đề gây tranh cãi đã đưa cuốn sách lên đầu danh sách bán chạy nhất của The New York Times, đồng thời thu hút sự quan tâm của các nhà điều hành truyền hình: Vào tháng 11 năm 2016, A E đã công chiếu Leah Remini: Scientology and the Aftermath, một bộ phim tài liệu có sự góp mặt của nữ diễn viên. phỏng vấn các cựu tín hữu khác của Giáo Hội.

Ngay trước khi ra mắt phần 2 của Khoa học và hậu quả, Remini biết rằng chương trình của cô đã được đề cử cho hai giải Emmy. Vào tháng 9 năm 2017, Scientology and the Aftermath đã giành giải Emmy cho Loạt thông tin đặc biệt hoặc Đặc biệt.

Ngoài ra, tiết lộ rằng chương trình đã thúc đẩy một cuộc điều tra về cáo buộc cưỡng hiếp liên quan đến nam diễn viên Danny Masterson và khả năng bị Nhà thờ che đậy. Sau khi nạn nhân đầu tiên trong số bốn nạn nhân được báo cáo tiết lộ câu chuyện của mình với Remini, nữ diễn viên đã khuyến khích cô ấy báo cáo với LAPD và đích thân liên hệ với cảnh sát để xem cuộc điều tra đang diễn ra như thế nào. Masterson, người đã bị sa thải khỏi chương trình Netflix The Ranch vào tháng 12 năm 2017 vì các cáo buộc, đã phủ nhận mọi hành vi sai trái.

Các cuộc phỏng vấn của Remini với hai trong số những nạn nhân bị cáo buộc hiếp dâm cuối cùng đã được phát sóng vào tháng 8 năm 2019, kết thúc ba mùa nổi tiếng của Khoa học và Hậu quả.

(Ảnh, trên cùng bên trái: Jason LaVeris/FilmMagic qua Getty Images)

Kiểm tra thực tế

Chúng tôi cố gắng cho sự chính xác và công bằng. Nếu bạn thấy điều gì đó không ổn, hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin trích dẫn

Tiểu sử Leah Remini

Biên tập viên Tieusu.com.vn

Trang web Tieusu.com.vn

/diễn viên/leah-remini

Một

Thông tin nhanh
Leah Remini
Leah Remini là ai?
Sinh ra ở Brooklyn, New York, Leah Remini bỏ học để theo đuổi ước mơ diễn xuất của mình. Làm việc liên tục trong nhiều năm trên nhiều chương trình khác nhau, Remini tán tỉnh nhiều l