kevin-spacey

Posted by

Thông tin nhanh
Kevin Spacey
Kevin Spacey là ai?
Kevin Spacey sinh ngày 26 tháng 7 năm 1959 tại Nam Orange, New Jersey. Những bộ phim của thập niên 1990 The Usual Suspects và Se7 đã đưa Spacey trở thành ngôi sao quốc tế, giúp an

Thông tin nhanh

Kevin Spacey

Kevin Spacey là ai?

Kevin Spacey sinh ngày 26 tháng 7 năm 1959 tại Nam Orange, New Jersey. Những bộ phim của thập niên 1990 The Usual Suspects và Se7 đã đưa Spacey trở thành ngôi sao quốc tế, giúp anh ấy xuất hiện nhiều hơn trong các bộ phim như L.A. Tuyệt mật, Mỹ nhân và Siêu nhân trở lại. Spacey cũng nhận được sự hoan nghênh cho tác phẩm sân khấu và màn trình diễn của anh ấy trong chương trình nổi tiếng Netflix House of Cards, trước khi sự nghiệp của anh ấy bị trật bánh vào cuối năm 2017 bởi những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục.

Kevin Spacey

Vai trò trong phim, truyền hình và sân khấu

Sau nhiều vai diễn khác nhau trên sân khấu và truyền hình, Spacey chuyển sang màn ảnh rộng, với những bộ phim đầu tiên bao gồm Working Girl (1988), See No Evil, Hear No Evil (1989) và Glengarry Glen Ross (1992).

Vào giữa những năm 1990, Spacey đã trở thành ngôi sao quốc tế với vai chính trong các bộ phim ăn khách The Usual Suspects (1995; bộ phim mà anh đã giành được giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất) và Se7en (1995). Những bộ phim đầu tiên này đã dẫn đến những cơ hội bổ sung, và Spacey đã tỏa sáng trong những bộ phim như A Time to Kill (1996), Midnight in the Garden of Good and Evil (1997), L.A. Bí mật (1997) và Vẻ đẹp Mỹ (1999; nhờ đó anh đã giành được Giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất).

“Bạn càng biết ít về tôi thì càng dễ thuyết phục bạn rằng tôi chính là nhân vật trên màn ảnh.” – Kevin Spacey

Với hai giải Oscar và vô số giải thưởng khác sắp tới, Spacey có thể chọn các vai diễn trong nhiều bộ phim khác nhau và anh ấy đã tận dụng tối đa quyền tự do nghệ thuật của mình bằng cách đóng vai chính trong các bộ phim như Pay It Forward (2000) , The Shipping News (2001) và The Life of David Gale (2003).

Năm 2004, Spacey đóng vai ca sĩ Bobby Darin trong Beyond the Sea, bộ phim mà anh ấy cũng sản xuất, đạo diễn và đồng sáng tác. Hai năm sau, anh chuyển hướng hoàn toàn, đảm nhận vai siêu phản diện mang tính biểu tượng Lex Luthor trong Superman Returns (2006).

Spacey cũng miêu tảRichard Nixonin Elvis

Tuy nhiên, nỗ lực kiểm soát thiệt hại của Spacey không ngăn được phản ứng dữ dội. Vào ngày 31 tháng 10, Netflix đã thông báo rằng việc sản xuất sẽ bị tạm dừng vào mùa thứ sáu và cũng là mùa cuối cùng của House of Cards. Vào ngày 2 tháng 11, nhà báo Staci Wolfe và Creative Artists Agency đều đã chấm dứt mối quan hệ nghề nghiệp với Spacey. Ngay sau đó, một cựu trợ lý sản xuất của House of Cards cho biết anh ta đã bị ngôi sao của phim tấn công tình dục, trong khi những nhân viên cũ và hiện tại khác mô tả một môi trường “độc hại” được thúc đẩy bởi hành vi của nam diễn viên.

Ngày hôm sau, Netflix thông báo rằng công ty sẽ không còn hợp tác với Spacey với bất kỳ tư cách nào và do đó, công việc hậu sản xuất cho bộ phim mới của anh ấy, Gore đã ngừng hoạt động. Sau đó, có thông tin tiết lộ rằng Netflix đã mất 39 triệu đô la từ các chi phí liên quan đến việc hủy bỏ các dự án liên quan đến Spacey.

Sự nghiệp của anh ấy tiếp tục sáng tỏ khi nhiều người bước ra với những lời buộc tội trong những ngày tiếp theo. Vào ngày 9 tháng 11, có thông báo rằng đạo diễn Ridley Scott đã cắt tất cả các cảnh của Spacey khỏi bộ phim đã hoàn thành của ông, All the Money in the World, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 22 tháng 12, và đang quay lại những cảnh đó với Christopher Plummer. Vào khoảng thời gian đó, Sở cảnh sát thủ đô London bắt đầu xem xét hai cáo buộc tấn công tình dục và một cáo buộc khác về hành hung nam diễn viên đang gặp rắc rối.

Trong khi đó, Sở Cảnh sát trưởng Hạt Los Angeles đã mở một cuộc điều tra về các cáo buộc tấn công tình dục từ một vụ việc 25 năm liên quan đến Spacey. Vào tháng 4 năm 2018, bộ cho biết họ đã hoàn thành cuộc điều tra và chuyển vụ việc cho Văn phòng Biện lý Quận L.A. để xem xét thêm. Vào tháng 8, CNN báo cáo rằng văn phòng đang xem xét một trường hợp khác liên quan đến Spacey.

Vào tháng 7, BBC đã báo cáo rằng cảnh sát Met đang điều tra thêm ba cáo buộc tấn công tình dục đối với Spacey, nâng số vụ kiện chống lại anh ta ở Vương quốc Anh lên sáu.

Vào tháng 1 năm 2019, Spacey bị buộc tội một tội danh duy nhất là tấn công khiếm nhã và hành hung ở Nantucket, Massachusetts, sau khi bị cáo buộc sờ soạng một thiếu niên tại một nhà hàng. Cáo buộc đã được bác bỏ vào tháng 7 sau khi người ta biết rằng người tố cáo đã xóa dữ liệu có khả năng buộc tội khỏi điện thoại của anh ta và sau đó từ chối làm theo lời khai của anh ta.

Trở lại màn ảnh trong ‘Câu lạc bộ những chàng trai tỷ phú’

Mặc dù sự nghiệp của anh ấy đang trong tình trạng hỗn loạn, Spacey vẫn có những dự án được hoàn thành trước khi tin tức về những hành vi sai trái của anh ấy được công khai, và do đó, dự kiến ​​​​sẽ trở lại màn ảnh với bản phát hành kỹ thuật số của Câu lạc bộ nam sinh tỷ phú vào tháng 7 năm 2018 và một suất chiếu hạn chế vào tháng sau. Spacey có một vai trò nhỏ nhưng quan trọng trong phim, với tư cách là một nhà đầu tư và kẻ lừa đảo tham gia vào kế hoạch Ponzi của các nhân vật chính.

Lường trước được phản ứng dữ dội, nhà phân phối của dự án, Vertical Entertainment, đã đưa ra một tuyên bố có nội dung: “Chúng tôi hy vọng những cáo buộc đau buồn này liên quan đến hành vi của một người — điều đó không được công chúng biết đến khi bộ phim được thực hiện gần 2,5 năm trước và từ một người có một , vai phụ trong Billionaire Boys Club — không làm hoen ố việc phát hành phim.”

Vào tháng 8, có thông tin cho rằng Billionaire Boys Club đã thu về tổng số tiền thấp đáng kinh ngạc là 126 đô la vào ngày phát hành, phần lớn là do bộ phim chỉ xuất hiện ở tám rạp.

Đầu đời

Kevin Spacey sinh ra ở South Orange, New Jersey, vào ngày 26 tháng 7 năm 1959, là con út trong ba người con của một nhà văn kỹ thuật và một thư ký. Gia đình chuyển đến Nam California khi Spacey lên bốn. Anh ta được gửi đến trường quân sự, nhưng bị đuổi học vì ném lốp xe vào một học sinh khác. Anh ấy hướng năng lượng nổi loạn của mình vào diễn xuất và chuyển đến trường trung học Chatsworth chuyên về phim truyền hình ở Los Angeles, nơi anh ấy tốt nghiệp đồng thủ khoa.

Bạn học cũ Val Kilmer đã thuyết phục người theo trường phái ấn tượng lành nghề đăng ký vào Trường Julliard nổi tiếng của Thành phố New York, nhưng anh ấy đã rời Julliard sau hai năm để tham gia Lễ hội Shakespeare ở New York.

Kiểm tra thực tế

Chúng tôi cố gắng cho sự chính xác và công bằng. Nếu bạn thấy điều gì đó không ổn, hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin trích dẫn

Tiểu sử Kevin Spacey

Biên tập viên Tieusu.com.vn

Trang web Tieusu.com.vn

/diễn viên/kevin-spacey

Một

Sau khi gia tăng các cáo buộc lạm dụng tình dục đối với Kevin Spacey, Netflix tuyên bố họ sẽ hủy “House of Cards”. Người hâm mộ đã phản hồi bằng cách đề xuất chương trình thay thế Spacey bằng một Kevin khác, diễn viên hài Kevin James, trong một bản kiến ​​​​nghị trên Change.org.

Kevin Costner

Nam diễn viên người Mỹ Kevin Costner đã đạo diễn và đóng vai chính trong bộ phim sử thi Dances With Wolves, đã giành được 7 giải Oscar.

Kevin thịt xông khói

Kevin Bacon được biết đến với những bộ phim ăn khách như ‘Footloose’, ‘A Few Good Men’ và ‘Apollo 13’ và trò chơi Six Degrees của Kevin Bacon.

Kevin Hart

Diễn viên hài kiêm diễn viên Kevin Hart nổi tiếng với tư cách là một diễn viên hài độc thoại và tiếp tục tham gia các bộ phim như ‘About Last Night’, ‘Get Hard’ và ‘Central Intelligence’.

Kevin Durant

NBA All-Star Kevin Durant đã giành được một số danh hiệu ghi bàn với Oklahoma City Thunder trước khi giành chức vô địch liên tiếp với Golden State Warriors.

viola davis

Viola Davis là một nữ diễn viên được biết đến với những màn trình diễn từng đoạt giải thưởng trong bộ phim truyền hình ‘How to Get Away With Murder’, các tác phẩm của ‘King Hedley II’ và ‘Fences’ trên sân khấu Broadway và bộ phim chuyển thể từ nó.

Robin Wright

Nữ diễn viên Robin Wright được biết đến với vai diễn trong các bộ phim như ‘The Princess Bride’ và ‘Forrest Gump’, cũng như trong sê-ri ‘House of Cards’ của Netflix.

Val Kilmer

Val Kilmer là một diễn viên nổi tiếng với những bộ phim như Batman Forever, The Doors và Top Gun.

Woody Harrelson

Woody Harrelson là một diễn viên được biết đến với vai diễn dài tập trên TV ‘Cheers’, các bộ phim của anh ấy như ‘Natural Born Killers’, ‘The People vs. Larry Flynt’ và tác phẩm đột phá của anh ấy trong ‘True Detective’ của HBO.

Thông tin nhanh
Kevin Spacey
Kevin Spacey là ai?
Kevin Spacey sinh ngày 26 tháng 7 năm 1959 tại Nam Orange, New Jersey. Những bộ phim của thập niên 1990 The Usual Suspects và Se7 đã đưa Spacey trở thành ngôi sao quốc tế, giúp an