Người nổi tiếng

kevin-james

Thông tin nhanh
Kevin James
Kevin James là ai?
Sinh năm 1965 tại Mineola, New York, Kevin James theo đuổi sự nghiệp hài kịch đang phát triển khi còn học đại học. Anh ấy xuất hiện lần đầu với vai Doug Heffernan trong The King of

Thông tin nhanh

Kevin James

Kevin James là ai?

Sinh năm 1965 tại Mineola, New York, Kevin James theo đuổi sự nghiệp hài kịch đang phát triển khi còn học đại học. Anh ấy xuất hiện lần đầu với vai Doug Heffernan trong The King of Queen vào năm 1998, một vai diễn giúp anh ấy nổi tiếng qua phần kết của bộ phim vào năm 2007. James sau đó đóng vai chính trong các bộ phim như Paul Blart: Mall Cop và Here Comes the Boom, và trở lại TV trong 2016 với Kevin Can Wait.

Đầu đời

Diễn viên kiêm diễn viên hài Kevin James sinh ra là Kevin George Knipfing vào ngày 26 tháng 4 năm 1965 tại Mineola, New York, là con trai của Janet và Joseph Valentine Knipfing. Gia đình Knipfing chuyển đến Stony Brook ở Long Island, New York, nơi James theo học trường trung học Ward Melville. Là một vận động viên tài năng và đam mê thể thao, James đã xuất sắc trở thành hậu vệ cánh trong đội bóng đá của mình. Sau khi tốt nghiệp năm 1983, anh ấy tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình tại SUNY Cortland, nơi anh ấy học chuyên ngành quản lý thể thao.

Bước đột phá vào hài kịch

Tại Cortland, một khóa học nói trước công chúng đã đánh thức tình yêu sân khấu của James, và khi trở về nhà ở Long Island, anh ấy đã thử vai cho một vai hài trong vở kịch của Nhà hát Cộng đồng Shoreham-Wading River. James đã giành được vai diễn và thành công trong vai diễn này. Dựa trên phản ứng mạnh mẽ của khán giả và tình yêu hài kịch ngày càng lớn của mình, anh ấy đã chọn không quay lại trường đại học. Thay vào đó, anh ấy dành thời gian cho anh trai mình, Gary Valentine, người có nhóm ngẫu hứng biểu diễn thường xuyên tại Câu lạc bộ hài kịch East Side hiện đã không còn tồn tại của Long Island ở Huntington Station. Tại câu lạc bộ, anh ấy cũng đã có một tình bạn lâu dài với diễn viên hài Mookie Barker.

Trong thời gian tham gia đoàn kịch, anh ấy đã phát triển tình bạn với chủ sở hữu câu lạc bộ Richie Minervini và cũng lấy nghệ danh Kevin James như một sự kính trọng đối với một giáo viên yêu thích. Minervini đã đề nghị cho James một suất đứng trong năm phút tại câu lạc bộ hài kịch, và diễn viên hài đầy tham vọng đã chớp lấy cơ hội này. Màn ra mắt hài kịch chính thức của anh ấy đã thành công rực rỡ, và anh ấy nhanh chóng trở thành gương mặt thường xuyên của câu lạc bộ Long Island, nơi anh ấy kết bạn với người đồng nghiệp mới nổi Ray Romano. Để trang trải cuộc sống, James làm việc tại một nhà kho địa phương.

Sự công nhận

James đã dành khoảng 10 năm để tinh chỉnh và hoàn thiện hành động của mình, và cuối cùng chuyển sang biểu diễn tại các địa điểm ở Thành phố New York gần đó. Khi đã thành danh, anh ấy trở thành khách mời thường xuyên của chương trình trò chuyện đêm khuya, và cuối cùng được mời xuất hiện trên The Tonight Show with Johnny Carson. Năm 1996, màn trình diễn của anh ấy tại Liên hoan hài kịch Montreal đã mang lại cho anh ấy một hợp đồng phát triển mạng, và sau khi xuất hiện nhiều lần trong bộ phim sitcom của Romano Mọi người đều yêu quý Raymond, Romano và James đã viết một kịch bản nhằm giới thiệu James với vai chính. Romano đã chuyển kịch bản cho người đứng đầu CBS Les Moonves, người thích cách tiếp cận hài kịch của mọi người của James.

‘King of Queens’ và ‘Kevin Can Wait’

Vào ngày 21 tháng 9 năm 1998, bộ phim sitcom The King of Queens được công chiếu lần đầu trên CBS. Với sự tham gia của James trong vai “Joe bình thường” Doug Heffernan, Leah Remini trong vai người vợ sắc sảo của anh ấy và Jerry Stiller trong vai người cha vợ lập dị của anh ấy, bộ phim đã giữ vững khung giờ vàng và thu được xếp hạng ổn định. Sau chín mùa, The King of Queens—đã giúp James được đề cử giải Emmy—đã ngừng sản xuất vào năm 2007.

ĐỌC TIẾP THEO

Deb Haaland

John thiếu tá

Jason Collins

Năm 2016, James trở lại CBS với một bộ phim hài mới, Kevin Can Wait, đóng vai một cảnh sát Long Island đã nghỉ hưu. Chương trình đã được làm mới cho mùa thứ hai vào năm 2017, lần này có sự góp mặt của đối tác cũ trên màn ảnh của anh ấy, Remini, được đưa vào danh sách kết hợp.

Cuối năm đó, sau khi nam diễn viên Kevin Spacey bị sa thải khỏi vai chính trong chương trình Netflix House of Cards vì các cáo buộc quấy rối tình dục, một bản kiến ​​​​nghị trên Change.org đã được lưu hành, kêu gọi James đảm nhận vai Frank Underwood của Spacey. Tính đến chiều 6/11, bản kiến ​​nghị đã có gần 18.000 chữ ký.

Sự nghiệp điện ảnh

Năm 2005, James hợp tác với Romano để đóng chung trong một bộ phim đặc biệt của HBO mang tên Making the Cut: The Road to Pebble Beach (2005). Quá trình sản xuất đã giành được một đề cử Sports Emmy. Cùng năm đó, James ra mắt bộ phim truyện cùng với Will Smith trong bộ phim hài lãng mạn, Hitch.

Sau khi hợp tác với Adam Sandler cho I Now Pronounce You Chuck and Larry (2007), James đồng sáng tác và đóng vai chính trong Paul Blart: Mall Cop (2009). Năm 2010, James đóng cặp với Sandler, Chris Rock, Rob Schneider và David Spade trong bộ phim Grown Ups.

James đã thử chuyển hướng kịch tính hơn một chút trong The Dilemma (2011), trước khi quay trở lại phong cách hài hước quen thuộc của mình với Zookeeper (2011), Hotel Transylvania (2012) và Here Comes the Boom (2012). Anh ấy đã xem lại các nhân vật trên màn ảnh trước đó qua Grown Ups 2 (2013) và Paul Blart: Mall Cop 2 (2015), trước khi tham gia các vai diễn mới trong Hồi ức chân chính của một sát thủ quốc tế (2016) và Sandy Wexler (2017).

Cuộc sống cá nhân

Là một người Công giáo sùng đạo, James kết hôn với bạn gái lâu năm Steffiana De La Cruz—người mà anh gặp trong một cuộc hẹn hò mù quáng—vào năm 2004 tại Nhà thờ Công giáo St. Edward. Họ chào đón đứa con đầu lòng, Sienna-Marie, vào năm 2005. Cặp đôi có thêm ba người con: con gái Shea Joelle (sinh năm 2007), con trai Kannon Valentine (2011) và con gái Sistine Sabella (2015).

Kiểm tra thực tế

Chúng tôi cố gắng cho sự chính xác và công bằng. Nếu bạn thấy điều gì đó không ổn, hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin trích dẫn

Tiểu sử Kevin James

Biên tập viên Tieusu.com.vn

Trang web Tieusu.com.vn

/diễn viên/kevin-james

Một

Thông tin nhanh
Kevin James
Kevin James là ai?
Sinh năm 1965 tại Mineola, New York, Kevin James theo đuổi sự nghiệp hài kịch đang phát triển khi còn học đại học. Anh ấy xuất hiện lần đầu với vai Doug Heffernan trong The King of