Người nổi tiếng

kate-hudson

Thông tin nhanh
Kate Hudson
Kate Hudson là ai?
Kate Hudson sinh ngày 19 tháng 4 năm 1979 tại Los Angeles, California. Năm 1998, cô xuất hiện trong bộ phim độc lập Desert Blue. Cô ấy cũng là một người chơi nổi bật trong dàn diễn

Thông tin nhanh

Kate Hudson

Kate Hudson là ai?

Kate Hudson sinh ngày 19 tháng 4 năm 1979 tại Los Angeles, California. Năm 1998, cô xuất hiện trong bộ phim độc lập Desert Blue. Cô ấy cũng là một người chơi nổi bật trong dàn diễn viên của 200 điếu thuốc lá. Đến cuối năm 2000, cô đã chinh phục được trái tim của người hâm mộ và các nhà phê bình với vai diễn trong Hầu như nổi tiếng. Một số bộ phim khác của cô bao gồm You, Me and Dupree, Fool’s GoldandBride Wars. Năm 2013, Hudson đồng sáng lập thương hiệu thể hình Fabletics.

Đầu đời

Nữ diễn viên Kate Garry Hudson sinh ngày 19 tháng 4 năm 1979 tại Los Angeles, California. Con gái của nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Goldie Hawn và Bill Hudson, một nhạc sĩ thập niên 1970 trong The Hudson Brothers và một diễn viên truyền hình. Kate Hudson được nuôi dưỡng bởi mẹ cô và người bạn lâu năm của Hawn, nam diễn viên Kurt Russell, sau khi cha mẹ cô ly hôn khi cô mới 18 tháng tuổi. Không xa lạ gì với cuộc sống kinh doanh chương trình, Hudson quyết định dấn thân vào sự nghiệp diễn xuất của riêng mình, nhận được một đại lý và một vị trí khách mời trong bộ phim truyền hình Party of Five năm 1996.

phim

Khi được nhận vào Trường Nghệ thuật Tisch của Đại học New York, Hudson đã thuyết phục Hawn và Russell cho cô ấy hoãn lại một năm để tập trung tìm kiếm vai diễn điện ảnh đầu tiên của mình. Năm 1998, cô xuất hiện trong bộ phim độc lập ít được xem Desert Blue, cùng với các diễn viên trẻ đang lên Christina Ricci, Casey Affleck và Brendan Sexton III. Cô ấy cũng là người chơi nổi bật trong dàn diễn viên của 200 Cigarettes (1999), một bộ phim hài nhận được đánh giá kém mặc dù có dàn diễn viên tài năng bao gồm Ricci, Ben Affleck, Paul Rudd và Courtney Love.

Hudson bắt đầu năm 2000 có phần không suôn sẻ, với vai phụ là một sinh viên đại học còn trinh trong bộ phim kinh dị tuổi teen không mấy ấn tượng Gossip. Tuy nhiên, đến cuối năm, cô đã chinh phục được trái tim của khán giả và các nhà phê bình với màn trình diễn đột phá trong vai Penny Lane, thủ lĩnh của một nhóm các cô gái, hay còn được gọi là “Những người hỗ trợ băng cá nhân”, những người tôn thờ bàn thờ của nhạc rock thập niên 1970

Nữ diễn viên đã trở thành tác giả có sách bán chạy nhất của New York Times với ấn bản năm 2016 của cuốn sách truyền cảm hứng Pretty Happy: Healthy Ways to Love Your Body. Cô ấy đã theo dõi vào năm 2017 với Pretty Fun: Tạo và Kỷ niệm Truyền thống Trọn đời.

Mối quan hệ, Trẻ em và Cá nhân

Kate Hudson đã kết hôn với Chris Robinson, ca sĩ chính của The Black Crowes, từ tháng 12 năm 2000 cho đến khi họ ly hôn vào tháng 10 năm 2007. Cặp đôi có một con trai tên là Ryder Russell Robinson, sinh vào tháng 1 năm 2004. Sau đó, cô đã đính hôn với Thành viên ban nhạc Muse, Matthew Bellamy, nhưng cặp đôi đã chia tay vào năm 2014. Họ có với nhau một cậu con trai, Bingham Hawn Bellamy, sinh năm 2011.

Vào tháng 12 năm 2016, Hudson đã đi bộ đường dài với nhạc sĩ Danny Fujikawa và đây đã trở thành buổi hẹn hò đầu tiên của họ. Tháng 4/2018, nữ diễn viên thông báo đang mang thai bé gái thứ 3, bé gái đầu lòng qua một video đăng tải trên Instagram. Cặp đôi chào đón con gái Rani Rose Hudson Fujikawa vào ngày 2 tháng 10 năm 2018.

Giống như mẹ mình, Hudson là một Phật tử thực hành.

Kiểm tra thực tế

Chúng tôi cố gắng cho sự chính xác và công bằng. Nếu bạn thấy điều gì đó không ổn, hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin trích dẫn

Tiểu sử Kate Hudson

Biên tập viên Tieusu.com.vn

Trang web Tieusu.com.vn

/diễn viên/kate-hudson

Một

Thông tin nhanh
Kate Hudson
Kate Hudson là ai?
Kate Hudson sinh ngày 19 tháng 4 năm 1979 tại Los Angeles, California. Năm 1998, cô xuất hiện trong bộ phim độc lập Desert Blue. Cô ấy cũng là một người chơi nổi bật trong dàn diễn