john-stamos

Posted by

Thông tin nhanh
John Stamos
John Stamos là ai?
Sinh năm 1963 tại Cypress, California, John Stamos lần đầu tiên thu hút sự chú ý với tư cách là một người say mê màn ảnh trong vở opera xà phòng Bệnh viện đa khoa. Sau đó, anh ấy đã

Thông tin nhanh

John Stamos

John Stamos là ai?

Sinh năm 1963 tại Cypress, California, John Stamos lần đầu tiên thu hút sự chú ý với tư cách là một người say mê màn ảnh trong vở opera xà phòng Bệnh viện đa khoa. Sau đó, anh ấy đã đảm nhận vai trò xác định sự nghiệp của chú Jesse trong chương trình ăn khách được yêu thích Ngôi nhà hạnh phúc, sau đó đóng lại nhân vật này và đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành trong Fuller House của Netflix. Cùng với những đóng góp của anh ấy cho các chương trình nổi tiếng như ER và YOU, Stamos đã đóng vai chính trên sân khấu Broadway, lưu diễn và ghi hình với The Beach Boys.

Đầu đời

Đấu tranh để tách mình khỏi nhân vật chú Jesse trên màn ảnh, Stamos chấp nhận sân khấu kịch và đảm nhận vai chính trong vở kịch How To Succeed in Business Without Really Try, thay thế Matthew Broderick làm ngôi sao. Anh ấy cũng xuất hiện trong một số bộ phim dành cho truyền hình: CBS’s A Match Made in Heaven (1997) và The Marriage Fool (1998).

Vào cuối những năm 90, Stamos thành lập St. Amos Productions. Dự định là một liên doanh để giữ cho Stamos làm việc giữa các vai diễn, công ty chủ yếu tập trung vào các tác phẩm màn ảnh nhỏ. Nỗ lực đáng chú ý nhất của nó, miniseries ABC Những chàng trai bãi biển: Một gia đình người Mỹ (2000), đã giành được giải Emmy.

Trở lại truyền hình, Stamos được mời đóng vai chính trong ABC’s Thieves, nhưng loạt phim nhanh chóng bị hủy bỏ. Anh ấy tập trung trở lại với St. Amos, và sản xuất The Virgin Chronicles (2002) của MTV và Martin and Lewis của CBS (2002). Giữa các dự án phía sau máy quay của mình, Stamos cũng đã xem lại sân khấu, đóng vai chính là Emcee trong vở kịch Cabaret của Broadway.

Bộ phim hài-lãng mạn của ABCJake in Progress, ra mắt năm 2005, đã mang đến cho Stamos một cơ hội khác để đạt được thành công vào thời điểm quan trọng nhất. Cùng năm đó, Stamos xuất hiện với tư cách khách mời trên ER, bộ phim dài tập về bệnh viện của NBC. Phản hồi dành cho vai khách mời của anh ấy là rất lớn, và đã truyền sức sống (và xếp hạng) vào loạt phim. Khi các giám đốc điều hành hủy bỏ Jake in Progress vào năm 2006, Stamos đã có thể tham gia mùa thứ 13 của ER với tư cách là nhân vật chính: cựu quân nhân Tiến sĩ Tony Gates. Cuối năm đó, Stamos đóng vai chính trong A

Nam diễn viên John Krasinski nổi tiếng với vai Jim Halpert trong bộ phim sitcom đình đám ‘The Office.’ Anh cũng đã tham gia các bộ phim như ‘Aloha,’ ’13 Hours’ và ‘A Quiet Place.’

John Belushi

John Belushi là một diễn viên và diễn viên hài, một trong những người biểu diễn đầu tiên trên ‘Saturday Night Live’ và là một nửa của bộ đôi Blues Brothers.

John phó tế

John Deacon là một tay bass và nhạc sĩ từng chơi với ban nhạc Queen. Anh ấy đã viết các bản hit “You’re My Best Friend” và “Another One Bites the Dust.”

John Leguizamo

Diễn viên hài kiêm diễn viên John Leguizamo được biết đến nhiều nhất với các buổi biểu diễn trên sân khấu một người và khả năng châm biếm nhiều nhóm dân tộc.

Thông tin nhanh
John Stamos
John Stamos là ai?
Sinh năm 1963 tại Cypress, California, John Stamos lần đầu tiên thu hút sự chú ý với tư cách là một người say mê màn ảnh trong vở opera xà phòng Bệnh viện đa khoa. Sau đó, anh ấy đã