Người nổi tiếng

heather-locklear

Thông tin nhanh
Heather Locklear
Heather Locklear là ai?
Heather Locklear xuất hiện lần đầu trên truyền hình với CHiPs vào năm 1980. Cô đã đạt được thành công lớn với vai diễn trong Dynasty vào năm 1981 và cũng nhanh chóng bắt đ

Thông tin nhanh

Heather Locklear

Heather Locklear là ai?

Heather Locklear xuất hiện lần đầu trên truyền hình với CHiPs vào năm 1980. Cô đã đạt được thành công lớn với vai diễn trong Dynasty vào năm 1981 và cũng nhanh chóng bắt đầu đóng vai chính trên T.J. gái điếm. Năm 1993, Locklear tham gia dàn diễn viên của Melrose Place, và sau đó trong thập kỷ, cô đóng vai chính trong bộ phim sitcom Spin City. Cô ấy trở lại truyền hình với phiên bản mới của Melrose Place vào năm 2009, mặc dù chương trình chỉ kéo dài một mùa. Trong những năm gần đây, nữ diễn viên được biết đến với những rắc rối với pháp luật.

Đầu đời và sự nghiệp

Sinh ngày 25 tháng 9 năm 1961 tại Los Angeles, California, Heather Deen Locklear lớn lên ở vùng ngoại ô Thousand Oaks của Los Angeles. Cha cô làm giám đốc tại văn phòng đăng ký tại Đại học California, Los Angeles và mẹ cô làm trợ lý hành chính cho Công ty Walt Disney vào đầu những năm 1990.

Locklear vào UCLA năm 1979, với ý định học chuyên ngành tâm lý học. Tuy nhiên, công việc người mẫu thông thường sớm trở thành công việc thường xuyên trong quảng cáo truyền hình cho các công ty lớn, bao gồm Pepsi, Polaroid và Hội đồng sữa California. Sau một năm tại UCLA, Locklear bỏ học để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất toàn thời gian.

truyền hình và phim

Locklear xuất hiện trên phim truyền hình đầu tiên trên CHiPs vào năm 1980, và sau đó đóng vai khách mời trong các chương trình Eight Is Enough và Twirl. Nữ diễn viên đã có một bước đột phá lớn vào năm 1981, khi cô thử vai thành công trong Dynasty – vở opera xà phòng nổi tiếng vào khung giờ vàng với sự tham gia của John Forsythe, Joan Collins và Linda Evans. Cô đóng vai Sammy Jo Carrington, người vợ quyến rũ của Steven (con trai của Blake Carrington) trong chương trình do Aaron Spelling sản xuất.

Sau 13 tuần, Locklear bị loại khỏi chương trình, nhưng cô nhanh chóng được mời tham gia dự án khác của Spelling, T.J. gái điếm. Ngay sau đó, Locklear được viết trở lại Dynasty, khiến cô trở thành nữ diễn viên duy nhất làm việc thường xuyên trong hai bộ phim truyền hình nổi tiếng vào khung giờ vàng. Dynasty đã phát sóng trong gần một thập kỷ, trong khi T.J. Hooker đã bị hủy sau năm mùa.

Luôn là người làm việc có định hướng, Locklear cũng xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình và màn ảnh rộng, bao gồm Firestarter (1984) và Return of the Swamp Thing (1989). Ngoài ra, cô ấy còn là phát ngôn viên của một chuỗi câu lạc bộ sức khỏe quốc gia và sản xuất một video tập thể dục.

Năm 1993, Locklear tái hợp với Spelling với tư cách là một phần của dàn diễn viên Melrose Place, phần phụ của bộ phim cực kỳ thành công Beverly Hills 90210. Trước khi cô ấy xuất hiện trên Melrose, xếp hạng của chương trình rất ảm đạm. Sau khi cô ấy đến với vai Amanda Woodward, một giám đốc điều hành quảng cáo đầy mưu mô và chủ sở hữu khu chung cư, xếp hạng của chương trình đã tăng vọt.

Melrose Place đã bị hủy bỏ vào năm 1998, nhưng năm sau, Locklear có cơ hội làm lại hình ảnh của mình với tư cách là cố vấn thị trưởng Caitlin Moore trong bộ phim sitcom Spin City. Giao dịch bằng lời nói với các bạn diễn Michael J. Fox — và sau đó là Charlie Sheen — Locklear đã tăng xếp hạng của chương trình và thể hiện sự linh hoạt của cô ấy với tư cách là một diễn viên.

Năm 2003, cô đăng ký đóng vai chính trong bộ phim sitcom NBC của riêng mình, One Around the Park, đóng vai một bà mẹ đơn thân có hai con. Thật không may cho Locklear, chương trình chưa bao giờ thực sự thành công, vì vậy cô ấy đã trở lại truyền hình vào năm sau với LAX, một bộ phim truyền hình về sân bay. Cô lại phải đối mặt với nỗi thất vọng khi phim không đạt rating cao và chỉ kết thúc sau 13 tập.

Locklear đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi xuất hiện với tư cách khách mời năm 2005 trên Boston Legal, đóng vai một góa phụ ăn thịt người. Trong khoảng thời gian này, cô cũng giành được các vai chính trong các bộ phim như Uptown Girls (2003) và The Perfect Man (2005), đóng chung với Hillary Duff và Chris Noth. Vào năm 2009, Locklear đã thăm lại lãnh thổ quen thuộc bằng cách xuất hiện trên một phiên bản mới của Melrose Place, mặc dù phần mới nhất này trong chương trình ăn khách trước đó của cô ấy đã không phát triển được lượng người theo dõi và đã bị hủy bỏ sau một mùa. Kể từ đó, Locklear đã đảm nhận một số vai trò, bao gồm một phần trong bộ phim sitcom thử nghiệm The Assistants năm 2011.

ĐỌC TIẾP THEO

Deb Haaland

John thiếu tá

Jason Collins

Cuộc sống cá nhân

Cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm của Locklear với tay trống heavy metal Tommy Lee kết thúc bằng cuộc ly hôn vào tháng 8 năm 1993. Gần một năm sau, vào tháng 12 năm 1994, cô kết hôn với nghệ sĩ guitar Bon Jovi Richie Sambora. Ba năm sau, cặp đôi có con gái đầu lòng Ava Elizabeth Sambora. Năm 2006, Locklear và Sambora đệ đơn ly hôn, hoàn tất vào tháng 4 năm 2007.

Năm đó cô bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên Jack Wagner. Hai người đính hôn vào năm 2011, nhưng chia tay trước cuối năm.

Vào tháng 6 năm 2020, Locklear đính hôn với người yêu thời trung học của cô, Chris Heisser.

bắt giữ

Vào tháng 9 năm 2008, cảnh sát đã bắt giữ Locklear vì tình nghi lái xe khi bị ảnh hưởng bởi chất kích thích. Locklear, người được cho là ở một mình trong xe, đã được kiểm tra tình trạng say xỉn và sau đó bị đặt vì nghi ngờ lái xe dưới ảnh hưởng của thuốc theo toa trước khi cô được thả. Đầu năm đó, vào tháng 6, Locklear đăng ký vào một phòng khám y tế ở Arizona để tìm cách điều trị chứng lo âu và trầm cảm.

Locklear đã tiếp tục đấu tranh với những thách thức cá nhân. Cô bị bắt vào năm 2010 vì tông vào biển báo giao thông bằng ô tô của mình rồi bỏ trốn khỏi hiện trường, dẫn đến bị buộc tội nhẹ.

Vào tháng 1 năm 2012, Locklear phải nhập viện sau khi được cho là đã trộn rượu và thuốc theo toa. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, tạp chí People đưa tin rằng cô ấy “được bác sĩ chăm sóc” để giúp cô ấy hồi phục. Locklear đã chọn giữ một hồ sơ thấp trong những tháng sau khi cô ấy nhập viện.

Vào tháng 2 năm 2018, Locklear bị bắt vì đá các sĩ quan cảnh sát đến nhà cô ở Quận Ventura để điều tra một tình huống bạo lực gia đình có thể xảy ra. Nạn nhân của vụ bạo hành gia đình bị cáo buộc là một người bạn trai đã bị thương trên cơ thể, khiến hành vi phạm tội trở thành trọng tội, trong khi Locklear khai rằng cô ấy cũng đã bị thương trước khi cảnh sát đến. Cô được tại ngoại và được lệnh quay lại tòa vào tháng sau.

Vào ngày 17 tháng 6 năm 2018, nữ diễn viên được đưa đến bệnh viện ở Thousand Oaks, California để đánh giá tâm lý vì được cho là dọa tự sát. Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Ventura và Sở Cứu hỏa nói rằng “không có tội phạm, chỉ có vấn đề y tế.”

Vào ngày 24 tháng 6, một Locklear “cực kỳ say và rất bất hợp tác” lại bị bắt vì được cho là đã đá một sĩ quan cảnh sát và một EMT đang đáp lại một cuộc gọi gây rối. Ngày hôm sau, các nhà chức trách đã đáp ứng một cuộc gọi y tế tại nhà của cô ấy và chuyển một bệnh nhân đến bệnh viện, mặc dù ban đầu danh tính của người này không được tiết lộ.

Vào tháng 8 năm 2019, sau khi cô ấy không phản đối tám tội nhẹ liên quan đến hành động của cô ấy từ năm trước, Locklear đã bị quản chế tóm tắt ba năm và được yêu cầu hoàn thành chương trình điều trị nội trú.

Kiểm tra thực tế

Chúng tôi cố gắng cho sự chính xác và công bằng. Nếu bạn thấy điều gì đó không ổn, hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin trích dẫn

Tiểu sử Heather Locklear

Biên tập viên Tieusu.com.vn

Trang web Tieusu.com.vn

/diễn viên/heather-locklear

Một

Thông tin nhanh
Heather Locklear
Heather Locklear là ai?
Heather Locklear xuất hiện lần đầu trên truyền hình với CHiPs vào năm 1980. Cô đã đạt được thành công lớn với vai diễn trong Dynasty vào năm 1981 và cũng nhanh chóng bắt đ