Người nổi tiếng

florence-pugh

Thông tin nhanh
Florence Pugh
Florence Pugh là ai?
Florence Pugh tham gia bộ phim đầu tiên của cô ở tuổi 17 và vài năm sau đó đã nhận được đề cử cho Giải thưởng Ngôi sao đang lên của Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hì

Thông tin nhanh

Florence Pugh

Florence Pugh là ai?

Florence Pugh tham gia bộ phim đầu tiên của cô ở tuổi 17 và vài năm sau đó đã nhận được đề cử cho Giải thưởng Ngôi sao đang lên của Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Anh. Các vai diễn của cô trải dài từ phim truyền hình cổ trang, phim kinh dị đến phim hành động Marvel, với những phần đáng chú ý trong Midsommar, Black Widow và miniseries truyền hình The Little Drummer Girl. Pugh đã nhận được một đề cử cho Giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn Amy March trong bộ phim chuyển thể Little Women năm 2019.

Cuộc sống sớm, trường học và anh chị em

Florence Rose Pugh sinh ngày 3 tháng 1 năm 1996 tại Oxford, Anh, Vương quốc Anh. Cha cô là một chủ nhà hàng và mẹ cô là một giáo viên dạy khiêu vũ. Pugh lớn lên ở Oxford, mặc dù khi còn là một cô gái, gia đình cô đã chuyển đến Tây Ban Nha trong ba năm với hy vọng điều trị một vấn đề sức khỏe tái phát hóa ra là bệnh nhuyễn khí quản. Bệnh nhuyễn khí quản dẫn đến khí quản bị xẹp một phần, khiến việc thở trở nên khó khăn hơn. Nó thường đưa Pugh đến bệnh viện khi cô còn nhỏ. Cô ấy đã nói về tình trạng này, “Đó là lý do tại sao tôi có một giọng nói trầm và tại sao tôi cười như một con ngỗng.”

Ngay từ khi còn nhỏ, Pugh đã biết cách thu hút khán giả. Khi đóng vai Mary trong vở kịch Chúa giáng sinh năm 6 tuổi, cô đã chiêu đãi khán giả bằng cách nói giọng miền Bắc và phàn nàn về chứng giãn tĩnh mạch. “Đó là lần đầu tiên tôi biết sức mạnh của việc đứng trên sân khấu,” Pugh nói. “Tôi nhớ mình đã nghĩ, ‘Ôi Chúa ơi, họ đang đợi tôi, họ đang lắng nghe mọi điều tôi nói và tôi có toàn quyền kiểm soát.'” Khi còn là một thiếu niên, Pugh đã hát và chơi guitar để cover các bài hát như “Wonderwall” dưới tên người dùng “Flossie Rose” trên YouTube.

Pugh theo học tại các trường tư thục Wychwood và St. Edward’s ở Oxford, nhưng học lực không xuất sắc. Pugh nói với The New York Times vào năm 2020: “Tôi không nghĩ mình được tạo ra để đi học. Tôi chỉ muốn biểu diễn, sáng tác nhạc và chế tạo những chiếc bình.”

“Tôi lớn lên trong một gia đình rất ồn ào và kịch tính, và chúng tôi thích được chú ý”, Pugh nói vào năm 2018. Hai anh chị của cô cũng trở thành diễn viên. Anh trai của cô, Toby Sebastian, đã đóng vai Hoàng tử Trystane Martell trong “Trò chơi vương quyền” và chị gái của cô, Arabella Gibbins, được đào tạo thành một diễn viên và đã làm việc trên sân khấu, với tư cách là ca sĩ và huấn luyện viên thanh nhạc. Pugh cũng có một em gái, Rafaela, được sinh ra khi Pugh 7 tuổi.

Vai diễn điện ảnh và truyền hình: ‘Midsommar’, ‘Little Women’ và ‘Black Widow’

Khi Pugh 17 tuổi vẫn còn đi học, cô đã tham gia một buổi thử giọng mở và tham gia bộ phim The Falling (2014). Cô ấy tiếp tục được khen ngợi vì công việc của mình trong vai trò này. Năm 2015, Pugh được chọn làm phi công cho một chương trình truyền hình của Mỹ. Sau đó, cô ấy chuyển đến Los Angeles, nơi những trải nghiệm tiêu cực của cô ấy bao gồm việc sản xuất yêu cầu cô ấy giảm cân. Phi công đã không trở thành một bộ truyện. Sau đó, cô ấy nói với tạp chí Vogue, “Khi nó không thành công, đó là lúc tôi nhận ra mình đã nhẹ nhàng như thế nào.”

ĐỌC TIẾP THEO

Deb Haaland

John thiếu tá

Jason Collins

Được chọn vào Lady Macbeth (2016), dựa trên tiểu thuyết Nga năm 1865, đã khơi dậy tình yêu diễn xuất của Pugh. Cô đã nhận được Giải thưởng Phim độc lập của Anh cho vai diễn này. Năm 2018, cô xuất hiện trong The Outlaw King với vai cô dâu thời trung cổ cho nhà cai trị Scotland của Chris Pine và trong bộ phim kinh dị The Commuter của Liam Neeson. Cùng năm đó, Pugh thành công trên truyền hình Anh trong miniseries “The Little Drummer Girl”, dựa trên tiểu thuyết của John le Carré, và xuất hiện với vai Cordelia trong bộ phim King Lear.

Năm 2019, Pugh đóng ba bộ phim rất khác nhau. Cô thể hiện sự rối loạn cảm xúc trong bộ phim kinh dị Midsommar, thể hiện các động tác đấu vật trong bộ phim hài Fighting With My Family và đóng vai Amy March mang tính biểu tượng trong bộ phim chuyển thể từ Little Women của Louisa May Alcott. Tác phẩm của cô trong Little Women đã mang về cho Pugh một đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Pugh tiếp theo xuất hiện trong Black Widow cùng với Scarlett Johansson. Việc phát hành bộ phim bị trì hoãn từ năm 2020 đến năm 2021 do đại dịch Covid-19. Pugh đóng vai Yelena, em gái thay thế cho nhân vật chính của Johansson. Cô và Johansson đã phát triển một tình bạn thân thiết được phản ánh cả trong và ngoài màn ảnh. Sau khi Pugh trêu chọc bạn diễn của mình về tư thế chiến đấu của Black Widow, một tương tác tương tự đã được thêm vào kịch bản.

Pugh cũng đóng chung với Harry Styles trong Don’t Worry Darling do Olivia Wilde đạo diễn, dự kiến ​​phát hành vào năm 2022.

Cuộc sống cá nhân

Bạn trai của Pugh là Zach Braff, ngôi sao của chương trình truyền hình “Scrubs”. Hai người là bạn từ năm 2018. Pugh xuất hiện trong phim ngắn In the Time It Takes to Get There (2019) của Braff. Cặp đôi đã cùng nhau cách ly trong đại dịch Covid-19 vào năm 2020 và cũng nhận nuôi một chú chó.

Braff lớn hơn Pugh hai thập kỷ, một sự thật đã khiến cô bị chỉ trích trên mạng xã hội. Khi chúc mừng sinh nhật Braff trên Instagram vào tháng 4 năm 2020, cô ấy đã phải nhanh chóng tắt bình luận do nhận được phản hồi tiêu cực. Tuy nhiên, Pugh cũng không lùi bước bảo vệ mối quan hệ của họ khi tuyên bố trên trang Instagram của mình: “Tôi 24 tuổi. Tôi không cần bạn nói cho tôi biết tôi nên và không nên yêu ai và tôi sẽ không bao giờ trong đời nói với bất kỳ ai rằng tôi nên yêu ai và không nên yêu ai”. họ có thể và không thể yêu.”

Kiểm tra thực tế

Chúng tôi cố gắng cho sự chính xác và công bằng. Nếu bạn thấy điều gì đó không ổn, hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin trích dẫn

Tiểu sử Florence Pugh

Biên tập viên Tieusu.com.vn

Trang web Tieusu.com.vn

/diễn viên/florence-pugh

Một

Thông tin nhanh
Florence Pugh
Florence Pugh là ai?
Florence Pugh tham gia bộ phim đầu tiên của cô ở tuổi 17 và vài năm sau đó đã nhận được đề cử cho Giải thưởng Ngôi sao đang lên của Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hì