Người nổi tiếng

elliot-page

Thông tin nhanh
Trang Elliot
Trang Elliot là ai?
Sinh ra ở Halifax, Nova Scotia, năm 1987, Elliot Page khởi nghiệp trên truyền hình Canada trước khi tạo được tiếng vang nhờ diễn xuất mạnh mẽ trong bộ phim kinh dị độc lập Hard Ca

Thông tin nhanh

Trang Elliot

Trang Elliot là ai?

Sinh ra ở Halifax, Nova Scotia, năm 1987, Elliot Page khởi nghiệp trên truyền hình Canada trước khi tạo được tiếng vang nhờ diễn xuất mạnh mẽ trong bộ phim kinh dị độc lập Hard Candy năm 2005. Từ đó, Page tiếp tục tham gia X-Men: The Last Stand, và vai diễn được nhiều người biết đến của anh là ngôi sao tuổi teen của Juno. Mặc dù Juno đã trở thành một trong những vai diễn nổi tiếng nhất của anh ấy, nhưng anh ấy cũng xuất hiện trong một số bộ phim nổi tiếng, bao gồm Smart People, Inception, Super và X-Men: Days of Future Past, sau đó đóng vai chính trong bộ phim truyền hình nội địa Freeheld.

Đầu đời và sự nghiệp

Diễn viên Elliot Page sinh ngày 21-2-1987 tại Thành phố Halifax, tỉnh Nova Scotia, Canada. Trang quan tâm đến sân khấu từ khi còn nhỏ. Anh ấy đã biểu diễn trong bộ phim địa phương đầu tiên của mình vào năm lớp năm và giành được đề cử Gemini danh giá của Canada cho vai diễn trong bộ phim truyền hình Pit Pony năm 1997.

Nam diễn viên bận rộn tiếp tục xuất hiện trong một số phim truyền hình Canada, bao gồm cả phần ngoại truyện Pit Pony, Trailer Park Boys ( ) và ReGenesis (2004), cũng như bộ phim đoạt giải Marion Bridge (2002).

đột phá lớn

Mặc dù Page lần đầu tiên được giới thiệu với khán giả Mỹ trong bộ phim Lifetime Homeless to Harvard: The Liz Murray Story (2003), nhưng vai diễn của anh trong bộ phim kinh dị độc lập Hard Candy năm 2005 đã đưa anh trở thành tâm điểm chú ý. Diễn xuất đầy ám ảnh của anh trong vai một nạn nhân 14 tuổi trở thành kẻ tấn công đã thu hút sự chú ý của đạo diễn Brett Ratner, người đã chọn anh vào vai Kitty Pryde trong bộ phim kinh phí lớn đầu tiên của Page, X-Men: The Last Stand (2006).

‘Juno’

Ngay cả sau khi quay bộ phim X-Men kinh phí lớn, Page vẫn không nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình quốc tế về diễn xuất của mình cho đến khi anh đóng vai một thiếu niên đang mang thai trong bộ phim truyền hình độc lập được báo trước Juno (2007). Trí thông minh nhanh nhạy và sự dễ bị tổn thương tiềm ẩn của anh trong vai Juno McGuff khôn ngoan nhưng ngây thơ đã mang về cho ngôi sao trẻ một đề cử Giải Oscar cho màn trình diễn của anh.

công việc sau này

Sau khi xuất hiện trong Juno, Page tiếp tục thành công trên điện ảnh với tư cách là ngôi sao của các bộ phim như Smart People (2008) và Whip It (2009) — bộ phim trước giới thiệu Trang là cô con gái sống ẩn dật và tình cảm của Dennis Quaid, trong khi bộ phim sau do Drew đạo diễn. Barrymore, đội cho Page một chiếc mũ bảo hiểm và miếng đệm đầu gối như một phần của giải đấu patin. Bỏ qua những vai diễn hài hước, kỳ quặc thông thường của mình để chuyển sang một thứ gì đó nghiêm túc hơn, anh đóng vai chính trong Inception cùng với Leonardo DiCaprio và Joseph Gordon-Levitt vào năm 2010.

Không lâu sau Inception, Page bắt đầu tham gia vào một chuỗi công việc lồng tiếng. Anh ấy đã lồng tiếng cho bộ phim truyền hình Glenn Martin DDS vào năm 2011 và cho các bộ phim hoạt hình nổi tiếng Family Guy và Out There lần lượt vào năm 2012 và 2013. Anh ấy cũng đã đưa nhân vật chính trong trò chơi điện tử Beyond: Two Souls trở nên sống động với tư cách là diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Jodie Holmes. Sau thời gian làm diễn viên lồng tiếng, Page đã thể hiện lại vai diễn của mình trong bộ phim X-Men: Days of Future Past (2014).

ĐỌC TIẾP THEO

Deb Haaland

John thiếu tá

Jason Collins

Năm 2015, Page đóng chung với Julianne Moore trong Freeheld. Năm sau, anh bắt đầu dẫn chương trình Gaycation, một loạt phim du lịch khám phá các nền văn hóa LGBTQ trên khắp thế giới và vào năm 2017, anh đóng vai chính trong bản làm lại của bộ phim kinh dị năm 1990 Flatliners.

Cuộc sống cá nhân

Trang công khai là người đồng tính trong một hội nghị ở Las Vegas vào tháng 2 năm 2014. Hội nghị có tên Time to THRIVE, tập trung vào việc giải quyết các vấn đề trong cộng đồng LGBTQ.

Vào tháng 1 năm 2018, Page tuyên bố kết hôn với bạn gái Emma Portner, một huấn luyện viên khiêu vũ kiêm biên đạo múa. Đăng ảnh cặp nhẫn cưới của họ lên Instagram, nam diễn viên viết: “Không thể tin được là tôi có thể gọi người phụ nữ phi thường này là vợ mình. @emmaportner.” Họ ly hôn vào năm 2021.

Vào ngày 1 tháng 12 năm 2020, Page công khai là người chuyển giới, tiết lộ việc đổi tên của mình từ Ellen thành Elliot. Page trở thành người đàn ông chuyển giới công khai đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Time vào tháng 3 năm 2021.

Vào tháng 3 năm 2022, Netflix thông báo nhân vật của Page trong ‘The Umbrella Academy’ cũng sẽ xuất hiện với tư cách là người chuyển giới, phản ánh cuộc sống thực.

Kiểm tra thực tế

Chúng tôi cố gắng cho sự chính xác và công bằng. Nếu bạn thấy điều gì đó không ổn, hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin trích dẫn

Tiểu sử Trang Elliot

Biên tập viên Tieusu.com.vn

Trang web Tieusu.com.vn

/actor/elliot-trang

Một

Ryan Gosling là một diễn viên người Canada được biết đến với các vai chính trong các bộ phim như ‘The Notebook’, ‘Blue Valentine’, ‘La La Land’ và ‘Blade Runner 2049.’

trang Larry

Larry Page là một doanh nhân internet và nhà khoa học máy tính, người đã hợp tác với người bạn học cuối cấp Sergey Brin để ra mắt công cụ tìm kiếm Google vào năm 1998.

Jennifer yêu Hewitt

Jennifer Love Hewitt là một nữ diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai diễn trong chương trình truyền hình “Party of Five” và vai diễn trong bộ phim kinh dị “I Know What You Did Last Summer.”

Alan Rickman

Alan Rickman nổi tiếng với vai phản diện đáng nhớ trong các bộ phim như ‘Die Hard’ và loạt phim ‘Harry Potter’.

Pamela Anderson

Pamela Anderson lần đầu tiên nổi tiếng trên các trang của ‘Playboy’ và trở nên nổi tiếng quốc tế với vai diễn trong ‘Baywatch’.

Seth Rogen

Nam diễn viên người Canada Seth Rogen trở nên nổi tiếng trên truyền hình và điện ảnh, nhiều lần hợp tác với đạo diễn Judd Apatow.

Christopher Plummer

Được coi là một trong những diễn viên Canada xuất sắc nhất trong thế hệ của mình, Christopher Plummer, người từng đoạt giải Oscar, đã đóng vai Đại úy Von Trapp trong bộ phim ‘The Sound of Music’ năm 1965, trong số hàng chục dự án khác.

Hilary Duff

Nữ diễn viên Hilary Duff nổi tiếng với vai nhân vật chính trong bộ phim truyền hình ‘Lizzie McGuire’ và đĩa nhạc pop đầu tay của cô, ‘Metamorphosis’, đạt ba đĩa bạch kim.

Donald Sutherland

Donald Sutherland là một diễn viên được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim và chương trình truyền hình như ‘The Dirty Dozen’, ‘M*A*S*H,’ ‘Pride

Thông tin nhanh
Trang Elliot
Trang Elliot là ai?
Sinh ra ở Halifax, Nova Scotia, năm 1987, Elliot Page khởi nghiệp trên truyền hình Canada trước khi tạo được tiếng vang nhờ diễn xuất mạnh mẽ trong bộ phim kinh dị độc lập Hard Ca