Người nổi tiếng

david-hasselhoff

Thông tin nhanh
David Hasselhoff
David Hasselhoff là ai?
Năm 1982, David Hasselhoff đã giành được một trong những vai diễn nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của mình, đó là Michael Knight trong chương trình ăn khách Knight Rider. B

Thông tin nhanh

David Hasselhoff

David Hasselhoff là ai?

Năm 1982, David Hasselhoff đã giành được một trong những vai diễn nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của mình, đó là Michael Knight trong chương trình ăn khách Knight Rider. Bộ phim đã thành công rực rỡ ở Hoa Kỳ và nước ngoài và khiến anh trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất trên TV. Năm 1989, Hasselhoff trở lại TV để sản xuất và đóng vai chính trong loạt phim Baywatch, bộ phim đã trở thành chương trình được xem nhiều nhất trong lịch sử TV.

Đầu đời và sự nghiệp

David Michael Hasselhoff sinh ngày 17 tháng 7 năm 1952 tại Baltimore, Maryland. Khi còn nhỏ, Hasselhoff và gia đình thường xuyên chuyển nhà và cậu bé tương đối nhút nhát bắt đầu thích diễn xuất, ca hát và khiêu vũ. Anh theo học Học viện Nghệ thuật Sân khấu ở Michigan và Học viện Nghệ thuật California ở Valencia, California. Năm 1973, anh nhận một vai thường xuyên trong vở opera xà phòng The Young and The Restless.

‘Kỵ sĩ đêm’ và ‘Baywatch’

Năm 1982, Hasselhoff chuyển sang thời điểm vàng để đóng vai chính trong Knight Rider. Anh vào vai nhân vật Michael Knight, người chiến đấu với mọi loại tội phạm và hành vi sai trái với sự trợ giúp của một chiếc siêu xe có tên KITT. Diễn viên kỳ cựu William Daniels lồng tiếng cho KITT. Bộ phim nhanh chóng trở thành một thành công lớn ở Hoa Kỳ và nước ngoài và đưa anh trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất trên truyền hình. Sự hoan nghênh đã giúp Hasselhoff bắt đầu sự nghiệp âm nhạc đặc biệt thành công ở châu Âu.

Knight Rider kết thúc vào năm 1986, nhưng Hasselhoff đã không phát sóng được lâu. Năm 1989, anh trở lại truyền hình để sản xuất và đóng vai chính trong loạt phim Baywatch. Anh đóng vai Mitch Buchannon, thủ lĩnh của một nhóm nhân viên cứu hộ ở California. Chương trình phiêu lưu trên bãi biển đã có một khởi đầu khó khăn và nó đã chuyển từ truyền hình mạng sang truyền hình tổng hợp sau mùa đầu tiên. Nhưng nó đã sớm phát triển một lượng người theo dõi, đặc biệt là ở nước ngoài. Ngoài Hasselhoff, Baywatch còn có sự tham gia của Yasmine Bleeth, Carmen Electra và Pamela Anderson. Sê-ri kéo dài đến năm 2000 và ra mắt hai loạt phim phụ, Baywatch Nights và Baywatch Hawaii, trước khi được hồi sinh trên màn ảnh rộng vào năm 2017.

Sự nghiệp âm nhạc

Vào tháng 6 năm 1989, Hasselhoff phát hành album Tìm kiếm Tự do. Đĩa đơn cùng tên của anh ấy đã trở thành hit số 1 ở Đức, và anh ấy đã biểu diễn nó một cách nổi tiếng vào đêm giao thừa năm 1989 tại Bức tường Berlin.

công việc sân khấu

Kể từ khi kết thúc Baywatch, Hasselhoff đã giải quyết nhiều dự án khác nhau. Anh ấy xuất hiện lần đầu trên sân khấu Broadway trong Jekyll and Hyde vào năm 2000, đóng vai nhân vật chính. Kể từ đó, Hasselhoff đã xuất hiện trong một số tác phẩm sân khấu khác nhau, bao gồm cả một lần chạy trong The Producers ở Las Vegas vào năm 2007. Chính trong thời gian này, con gái của ông, Taylor đã tạo ra một video nổi tiếng hiện nay về một Hasselhoff say rượu đang cố gắng ăn một chiếc bánh mì kẹp pho mát. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Hasselhoff được cho là đã làm việc để tỉnh táo. Anh ấy nói với tạp chí People rằng “Nhờ cuốn băng, tôi nhận ra đây là một vấn đề mà tôi cần phải giải quyết.”

ĐỌC TIẾP THEO

Deb Haaland

John thiếu tá

Jason Collins

‘America’s Got Talent’ thành ‘Sharknado’

Năm 2006, Hasselhoff trở lại màn ảnh nhỏ với vai trò giám khảo trong loạt cuộc thi mùa hè America’s Got Talent. Anh ấy đã sát cánh cùng Piers Morgan và Sharon Osbourne trong bốn mùa giải trước khi rời đi vào năm 2010. Hasselhoff được thay thế bởi diễn viên hài Howie Mandel. Cùng với hai cô con gái Taylor và Hayley, anh lấn sân sang lĩnh vực truyền hình thực tế trên The Hasselhoffs, một loạt phim ngắn vào năm 2010. Cùng năm đó, Hasselhoff đã thể hiện những bước chân lạ mắt của mình với tư cách là một thí sinh trong chương trình Dancing With the Stars. Anh ấy đã thi đấu với những người như Bristol Palin, Florence Henderson và Michael Bolton.

Hasselhoff tiếp tục làm việc trong lĩnh vực sân khấu và truyền hình, thường đóng vai khách mời trong các tác phẩm khác nhau. Vào năm 2012, anh ấy đã biểu diễn một chương trình tại Lễ hội Fringe Edinburgh và tham gia cuộc thi The Celebrity Apprentice phiên bản Úc.

Hasselhoff sau đó xuất hiện trong các bộ phim hài-kinh dị đình đámSharknado 3: Oh Hell No! (2015) và Sharknado: The 4th Awakens (2016) với vai cha của anh hùng chiến đấu với cá mập Ian Ziering, trước khi xuất hiện trong bộ phim Baywatch năm 2017.

HISTORY’S Car Week Special

Trong chương trình đặc biệt Battle of the 80s Supercars kéo dài hai giờ với David Hasselhoff, Hasselhoff đã bắt đầu chứng minh chiếc xe KITT mang tính biểu tượng của thập niên 80 đã truyền cảm hứng và cách mạng hóa ngành công nghiệp xe hơi như thế nào trong nhiều năm tới. Từ một trong những phương tiện nhanh nhất hành tinh đến một chiếc xe thể thao lội nước, Hasselhoff đã vén bức màn, gặp gỡ những kẻ phá bĩnh và ngồi sau tay lái của một số chiếc xe hoang dã nhất ngoài kia. Sự kiện đặc biệt lên đến đỉnh điểm với những chiếc xe mang tính biểu tượng và các tay đua của chúng xếp hàng để tham gia một cuộc đua có một không hai với Hasselhoff trên chiếc xe KITT, Dirk Benedict trong đội A-Team Van từ “The A-Team” và Erik Estrada trên chiếc mô tô từ bộ phim truyền hình về cảnh sát “ChiPs.”

Hôn nhân và con cái

Hasselhoff kết hôn lần đầu với nữ diễn viên Catherine Hickland vào những năm 1980, nhưng cuộc hôn nhân của họ kết thúc bằng ly hôn. Năm 1989, anh kết hôn với nữ diễn viên Pamela Bach, người mà anh có hai cô con gái Taylor và Hayley. Hasselhoff đệ đơn ly dị Bach vào tháng 1 năm 2006.

Nam diễn viên sau đó bắt đầu hẹn hò với người mẫu Hayley Roberts. Sau khi cả hai tuyên bố đính hôn vào mùa xuân năm 2016, họ đã kết hôn vào ngày 31 tháng 7 năm 2018 tại Ý.

Kiểm tra thực tế

Chúng tôi cố gắng cho sự chính xác và công bằng. Nếu bạn thấy điều gì đó không ổn, hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin trích dẫn

Tiểu sử David Hasselhoff

Biên tập viên Tieusu.com.vn

Trang web Tieusu.com.vn

/diễn viên/david-hasselhoff

Một

Thông tin nhanh
David Hasselhoff
David Hasselhoff là ai?
Năm 1982, David Hasselhoff đã giành được một trong những vai diễn nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của mình, đó là Michael Knight trong chương trình ăn khách Knight Rider. B