Người nổi tiếng

david-cassidy

Thông tin nhanh
David Cassidy
David Cassidy là ai?
Sinh ra ở thành phố New York vào năm 1950, David Cassidy nổi tiếng với tư cách là nhân vật chính của bộ phim truyền hình ca nhạc thập niên 1970 Gia đình gà gô. Ngoài việc nổi ti

Thông tin nhanh

David Cassidy

David Cassidy là ai?

Sinh ra ở thành phố New York vào năm 1950, David Cassidy nổi tiếng với tư cách là nhân vật chính của bộ phim truyền hình ca nhạc thập niên 1970 Gia đình gà gô. Ngoài việc nổi tiếng trên truyền hình, gia đình hư cấu này còn ghi điểm trên đài phát thanh với các bài hát như “I Think I Love You”. Sau khi buổi biểu diễn kết thúc, Cassidy tiếp tục biểu diễn trong các buổi hòa nhạc và các tác phẩm sân khấu, và trong những năm sau đó, anh ấy đã chia sẻ về cuộc đấu tranh của mình với việc lạm dụng chất kích thích.

Đầu đời

David Bruce Cassidy sinh ngày 12 tháng 4 năm 1950 tại Thành phố New York. Con trai của nam diễn viên kiêm ca sĩ Jack Cassidy và nữ diễn viên Evelyn Ward, Cassidy đã xây dựng sự nghiệp của riêng mình với tư cách là một nghệ sĩ giải trí, đáng chú ý nhất là một trong những ngôi sao của loạt phim truyền hình ca nhạc Gia đình gà gô vào những năm 1970. Lớn lên, anh được bao quanh bởi kinh doanh show. Cha mẹ anh ly hôn khi anh còn nhỏ, và cha anh kết hôn với nữ diễn viên kiêm ca sĩ Shirley Jones vào năm 1956.

‘Gia đình gà gô’

Jones và Cassidy tiếp tục đóng vai mẹ con trong Gia đình gà gô, ra mắt vào mùa thu năm 1970. Danny Bonaduce và Susan Dey cũng là những thành viên chủ chốt của dàn diễn viên. Ngoài việc nổi tiếng trên truyền hình, gia đình hư cấu này còn ghi được một số bản hit trên đài phát thanh, chẳng hạn như “I Think I Love You”, trong đó có Cassidy hát chính. Anh ấy đóng vai người say mê trẻ tuổi của nhóm gia đình trong sê-ri và cũng trở thành một trong những thần tượng tuổi teen lớn nhất của thập kỷ ngoài đời thực. Phát hành một số album thành công, Cassidy đã có một sự nghiệp thành công với tư cách là một nghệ sĩ solo trong vài năm.

David Cassidy biểu diễn khi còn là một thiếu niên.

Ảnh: Gijsbert Hanekroot/Redferns/Getty

Tuy nhiên, đến giữa những năm 1970, lượng người hâm mộ tuổi teen của Cassidy đã tăng lên. Anh ấy đã có bộ phim truyền hình của riêng mình, David Cassidy – Man Undercover, vào năm 1978, nhưng nó chỉ kéo dài trong một mùa. Sau khi loạt phim kết thúc, Cassidy tìm được việc làm trong nhà hát, biểu diễn trong các vở diễn trong khu vực và lưu diễn. Sau đó, anh ấy đã có một buổi biểu diễn thành công ở Las Vegas, bắt đầu với chương trình EFX vào năm 1996. Với sản phẩm ở Vegas năm 1999 của anh ấy, The Rat Pack Is Back!, Cassidy là đồng biên kịch và đồng sản xuất. Năm sau, anh đóng vai chính trong At the Copa do anh sáng tác cùng với người vợ thứ ba, Sue Shifrin-Cassidy.

Sự nghiệp sau này

Cassidy đã chia sẻ kinh nghiệm sống của mình với độc giả trong cuốn tự truyện năm 2007, Có thể là mãi mãi? Câu chuyện của tôi. Anh tiếp tục đi lưu diễn, biểu diễn trực tiếp cho khán giả ở Hoa Kỳ và nước ngoài. Anh ấy cũng trở lại truyền hình trong loạt phim hài mang tên Ruby and the Rockits, do anh trai Shaun phát triển và sản xuất và đóng chung với anh trai Patrick, vào năm 2009. Năm 2013, anh ấy xuất hiện với tư cách khách mời trên CSI: Điều tra hiện trường vụ án.

ĐỌC TIẾP THEO

Deb Haaland

John thiếu tá

Jason Collins

Cuộc sống cá nhân và trẻ em

Cassidy có hai con. Từ mối quan hệ với người mẫu Sherry Williams, anh có một cô con gái tên Katie, cũng là một nữ diễn viên và ca sĩ. Sau khi kết hôn với người vợ thứ ba vào năm 1991, cả hai có một con trai là Beau. Cặp đôi hoàn tất thủ tục ly hôn vào năm 2016.

Cassidy đã công khai cuộc đấu tranh của mình với việc lạm dụng rượu và chất kích thích vào năm 2008. Anh ta bị buộc tội một loạt tội DUI và vào trại cai nghiện vào năm 2014. Năm 2015, Cassidy nộp đơn xin phá sản và vào năm 2017, anh ta tiết lộ với tạp chí People rằng anh ta đang bị mất trí nhớ, căn bệnh mà ông nội và mẹ anh cũng phải chiến đấu. “Tôi đã phủ nhận, nhưng một phần trong tôi luôn biết điều này sẽ đến,” anh nói với People.

Cassidy cũng tuyên bố sẽ ngừng lưu diễn. “Tôi muốn tập trung vào việc tôi là ai, tôi là ai và tôi đã như thế nào mà không bị phân tâm,” anh nói. “Tôi muốn yêu. Tôi muốn tận hưởng cuộc sống.”

Cái chết

Vào ngày 18 tháng 11 năm 2017, có tin tức cho biết Cassidy đang trong tình trạng nguy kịch tại một bệnh viện ở Fort Lauderdale, Florida. Ba ngày sau, ông qua đời vào ngày 21 tháng 11 vì suy gan. Nhà báo của anh ấy đã đưa ra một tuyên bố từ gia đình anh ấy rằng: “David đã chết được bao quanh bởi những người anh ấy yêu thương, với niềm vui trong trái tim và thoát khỏi nỗi đau đã đeo bám anh ấy quá lâu.”

Vào tháng 12, có thông tin tiết lộ rằng Cassidy đã để lại phần lớn tài sản của mình cho con trai mình, Beau, cũng như các kỷ vật âm nhạc cho ba người anh chị em cùng cha khác mẹ của mình. Di chúc của anh ấy chỉ rõ rằng sẽ không có lợi ích nào được cung cấp cho con gái anh ấy, Katie, người mà anh ấy có mối quan hệ thăng trầm, mặc dù cô ấy đã xuất hiện bên giường bệnh của cha mình trong những ngày cuối cùng của anh ấy.

Trong bộ phim tài liệu Biography đặc biệt, David Cassidy: The Last Session, Cassidy tiết lộ rằng anh không mắc chứng mất trí nhớ mà là bệnh gan. “Không có dấu hiệu nào cho thấy tôi mắc chứng mất trí nhớ ở giai đoạn này của cuộc đời. Anh thú nhận với một nhà sản xuất chỉ vài ngày trước khi qua đời. “Sự thật là tôi đã nói dối về việc uống rượu của mình. Tôi làm điều này với bản thân để che đậy nỗi buồn và sự trống rỗng.”

Kiểm tra thực tế

Chúng tôi cố gắng cho sự chính xác và công bằng. Nếu bạn thấy điều gì đó không ổn, hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin trích dẫn

Tiểu sử David Cassidy

Biên tập viên Tieusu.com.vn

Trang web Tieusu.com.vn

/diễn viên/david-cassidy

Một

Thông tin nhanh
David Cassidy
David Cassidy là ai?
Sinh ra ở thành phố New York vào năm 1950, David Cassidy nổi tiếng với tư cách là nhân vật chính của bộ phim truyền hình ca nhạc thập niên 1970 Gia đình gà gô. Ngoài việc nổi ti