chrissy-metz

Thông tin nhanh
Chrissy Metz
Chrissy Metz là ai?
Trước đây là một nữ diễn viên vô danh với chỉ một số ít phim truyền hình và điện ảnh, Chrissy Metz đã vụt sáng thành ngôi sao với vai chính không thường thấy trong một bộ phim tru

Thông tin nhanh

Chrissy Metz

Chrissy Metz là ai?

Trước đây là một nữ diễn viên vô danh với chỉ một số ít phim truyền hình và điện ảnh, Chrissy Metz đã vụt sáng thành ngôi sao với vai chính không thường thấy trong một bộ phim truyền hình chiếu vào khung giờ vàng – một phụ nữ ngoại cỡ với câu chuyện đã gây ấn tượng với hàng ngàn phụ nữ. giống như cô ấy.

Trước khi nhận vai Kate trong This Is Us vào năm 2016, Metz, khi đó 35 tuổi, đã cân nhắc rời Los Angeles vĩnh viễn để trở về quê hương Florida vì cơ hội diễn xuất dường như đang cạn kiệt.

Đầu đời

Christine Michelle Metz sinh ngày 29 tháng 9 năm 1980 tại Homestead, Fla. Khi cô được sáu tháng tuổi, gia đình cô – cha, mẹ, một chị gái và anh trai – chuyển đến Nhật Bản sau khi cha cô, một sĩ quan hải quân, là chuyển đến một căn cứ hải quân ở đó. Metz sẽ sống ở Nhật Bản trong tám năm đầu đời.

Cha mẹ cô ly hôn khi cô lên tám, và mẹ cô chuyển Metz và các anh chị em của cô trở lại Florida. Cô ấy nói rằng cô ấy chưa bao giờ thực sự biết cha mình. Mẹ cô sau đó tái hôn. Metz có hai chị gái cùng cha khác mẹ từ cuộc hôn nhân thứ hai của mẹ cô.

Di chuyển đến Los Angeles

Sau khi tốt nghiệp đại học, Metz có một thời gian ngắn làm giáo viên mầm non ở Florida cho đến khi cô cùng một trong những người chị em cùng cha khác mẹ của mình tham gia một “buổi thử giọng mở” và sự kiện tìm kiếm tài năng ở Gainesville. Em gái cô 14 tuổi, gầy gò và đang tìm việc làm người mẫu. Metz đã phát triển giọng hát ở trường trung học và cô ấy đã hát bài “Beautiful” của Christina Aguilera tại buổi thử giọng.

Một trong những người đại diện tài năng đề nghị cô ấy chuyển đến Los Angeles, nơi người đại diện sẽ giới thiệu cho cô ấy. Metz 22 tuổi và trong 14 năm tiếp theo, cô đã thử vai cho các công việc diễn xuất nhưng không mấy thành công. Trong số những công việc khác mà cô ấy đảm nhận trong những năm đó, Metz làm trợ lý cho người đại diện của chính cô ấy, công việc này đã giúp cô ấy tìm hiểu về các buổi thử giọng.

Phim

“Đó là một chiến thắng đôi bên cùng có lợi đối với tôi. Bởi vì cố gắng làm điều đó một mình là một chuyện,” cô ấy nói với TVLine. “Nhưng là con người, đó là một điều bản ngã: Chúng ta có nhiều khả năng làm điều gì đó cho người khác. Tôi chỉ cần phải rất rõ ràng. Giảm cân hay giữ nguyên hay không, đó hoàn toàn là sự lựa chọn của tôi đối với sức khỏe. Không phải vì tôi nghĩ rằng những thân hình to lớn, đầy đặn, đầy đặn, không hấp dẫn – bởi vì tôi nghĩ chúng thật tuyệt vời và gợi cảm.”

Hình mẫu cho phụ nữ ngoại cỡ

Là một phụ nữ tự mô tả mình là “ngoại cỡ”, Metz thừa nhận rằng cân nặng của cô là một vấn đề trong phần lớn cuộc đời cô, bắt đầu từ thời thơ ấu ở Florida êm đềm, nơi đồ bơi và quần áo mùa hè khác hầu như được mặc quanh năm.

Cô cũng nhận thức rõ rằng các vai diễn điện ảnh và truyền hình rất khan hiếm đối với những phụ nữ có thân hình như cô. Trong các cuộc phỏng vấn, cô ấy nói rằng cô ấy chưa bao giờ tìm cách trở thành hình mẫu cho những phụ nữ khác trông giống mình, nhưng cô ấy cảm thấy thoải mái hơn với điều đó.

Metz nói: “Tôi đã gặp những phụ nữ – phụ nữ bình thường, phụ nữ lớn tuổi, thanh thiếu niên – nói với tôi: ‘Vai diễn của bạn và chương trình này đã thay đổi cuộc đời tôi’. “Điều đó làm cho tất cả những nỗ lực, tất cả những món mì ramen, tất cả những lần tôi không thể thanh toán các hóa đơn của mình, tất cả những lần tôi nghĩ, ‘Tôi không thể làm điều này’, đều đáng giá. Đôi khi tôi vẫn khóc trên đường đến phim trường. Có điều gì đó xảy ra khi bạn biết ơn: Bạn tiếp tục nhận được phước lành. Vì vậy, tôi sẽ luôn biết ơn.”

Tự truyện: ‘Đây là tôi’

Vào mùa xuân năm 2018, Metz đã xuất bản một cuốn tự truyện, Đây là tôi: Yêu con người của bạn ngày hôm nay. Theo dõi hành trình của mình từ thời thơ ấu đến những thăng trầm ở Hollywood và kết thúc cuộc hôn nhân, cô nhớ lại những mối quan hệ khó khăn với cả cha mình và cha dượng, cũng như những trải nghiệm trong ngành như thử giọng cho American Idol và ăn trưa với Oprah Winfrey.

Các mối quan hệ

Năm 2008, Metz kết hôn với Martyn Eaden, một nhà văn tự do đến từ Vương quốc Anh, nhưng hai người ly thân vào năm 2013. Họ ly hôn vào năm 2015.

Metz sau đó đã hẹn hò với Josh Stancil, người từng làm tay cầm máy ảnh trên phim trường This Is Us. Nữ diễn viên xác nhận chia tay khi xuất hiện trên The Wendy Williams Show vào tháng 3/2018.

Kiểm tra thực tế

Chúng tôi cố gắng cho sự chính xác và công bằng. Nếu bạn thấy điều gì đó không ổn, hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin trích dẫn

Tiểu sử Chrissy Metz

Adam Buckman

Trang web Biography.com

/diễn viên/chrissy-metz

Một

Thông tin nhanh
Chrissy Metz
Chrissy Metz là ai?
Trước đây là một nữ diễn viên vô danh với chỉ một số ít phim truyền hình và điện ảnh, Chrissy Metz đã vụt sáng thành ngôi sao với vai chính không thường thấy trong một bộ phim tru