camila-mendes

Thông tin nhanh
camila mendes
Camila Mendes là ai?
Sinh năm 1994, Camila Mendes là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Brazil, người đã thành công rực rỡ với vai diễn đột phá là nhân vật truyện tranh Veronica Lodge trong bộ phim truyề

Thông tin nhanh

camila mendes

Camila Mendes là ai?

Sinh năm 1994, Camila Mendes là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Brazil, người đã thành công rực rỡ với vai diễn đột phá là nhân vật truyện tranh Veronica Lodge trong bộ phim truyền hình tuổi teen ăn khách ướt át Riverdale, một bản chuyển thể lật đổ của truyện tranh Archie.

Cuộc sống sớm và gia đình

Sinh ngày 29 tháng 6 năm 1994 tại Charlottesville, Virginia, Camila Carraro Mendes là con thứ hai và là con gái của cha mẹ người Brazil Victor, một giám đốc kinh doanh và Gisele, một tiếp viên hàng không.

Khi Mendes lên tám, cha mẹ cô ly hôn, cô và chị gái được mẹ nuôi dưỡng. Họ sống một cuộc sống du mục, di chuyển khắp miền nam Hoa Kỳ và sống ở Brazil trong một năm.

Mặc dù cuối cùng họ đã định cư ở Nam Florida trong những năm học trung học của Mendes, nhưng nữ diễn viên vẫn tiếc nuối về khoảng thời gian ngắn ngủi sống ở Brazil, nơi đã cho cô cơ hội được ở bên đại gia đình của mình.

Cô nói với tạp chí W: “Tôi thực sự rất buồn vì cả đại gia đình của tôi đều ở Brazil, họ đi chơi với nhau hàng ngày và họ có ý thức về gia đình và cộng đồng như vậy. “Khi tôi sống ở đó, điều đó thật tuyệt. Người Brazil rất coi trọng gia đình.”

Sau khi tốt nghiệp trung học, Mendes để mắt đến Trường Nghệ thuật Tisch của NYU, nơi cô tốt nghiệp vào năm 2016.

Phim và chương trình truyền hình

Mendes có rất ít kinh nghiệm diễn xuất trước khi cô ấy nhận vai Veronica Lodge của Riverdale, một cô gái mới phức tạp trong thị trấn, người nhanh chóng gây ấn tượng với sự nhanh trí và gu thời trang cao — chưa kể đến tính cạnh tranh của cô ấy để giành được tình cảm của Archie. do KJ Apa thủ vai.

ĐỌC TIẾP THEO

Deb Haaland

John thiếu tá

Jason Collins

Nhưng giành được vai diễn đáng mơ ước không hề dễ dàng.

“Tôi đã có một quá trình thử giọng khó khăn nhất,” Mendes thừa nhận với tạp chí W vào năm 2018. “Họ nói: ‘Bạn là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, nhưng chúng tôi muốn mở ra một cuộc tìm kiếm mới và chúng tôi muốn ai đó có thể cạnh tranh với bạn. .’ Tôi mất ngủ, đêm nào cũng khóc vì cảm giác như mình đang ở rất gần một điều gì đó có thể lớn lao, giống như cuộc đời và sự nghiệp của mình đang thay đổi, nhưng cuối cùng thì mọi chuyện cũng ổn thỏa.”

Một khía cạnh khác mà Mendes yêu thích ở nhân vật của cô ấy là cô ấy là người Latina.

“Tôi rất vui… và không chỉ Veronica, mà cả gia đình Lodge đều là người Latinh… miêu tả người Latinh là một gia đình mạnh mẽ, quyền lực và thông minh. Chúng tôi làm tốt, chúng tôi là những người dám nghĩ dám làm.”

Bộ phim ăn khách dành cho tuổi teen còn có sự tham gia của các ngôi sao đang lên Lili Reinhart trong vai Betty Cooper và Cole Sprouse trong vai Jughead Jones.

Mendes cũng đã đưa tài năng của mình lên màn ảnh rộng trong các bộ phim như The Stand In (2018), Coyote Lake (2018) và Palm Springs (2020).

Cuộc sống cá nhân

Từng đối mặt với chứng rối loạn ăn uống, Mendes sử dụng lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội của mình để ủng hộ sự tích cực của cơ thể. Cô ấy nói với Nylon vào năm 2018: “Tôi đã tử tế hơn với bản thân vì tất cả những phản hồi tích cực. giống như tôi thực sự có cơ hội ở đây để truyền cảm hứng cho mọi người và ngăn cản mọi người đi vào con đường đó, đã cho tôi thấy rằng tôi thực sự có thể tạo ra sự khác biệt đó trong cuộc sống của ai đó.”

Mendes hẹn hò với cô ấy Riverdalecostar Charles Melton từ .

Kiểm tra thực tế

Chúng tôi cố gắng cho sự chính xác và công bằng. Nếu bạn thấy điều gì đó không ổn, hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin trích dẫn

Tiểu Sử Camila Mendes

Biên tập viên Biography.com

Trang web Biography.com

/diễn viên/camila-mendes

Một

Tessa Thompson là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình người Mỹ nổi tiếng với các vai diễn trong ‘Veronica Mars’, ‘Creed’, ‘Thor: Ragnarok’ và ‘Westworld.’

Rachel Brosnahan

Rachel Brosnahan là một nữ diễn viên người Mỹ đã xuất hiện trong bộ phim ‘Beautiful Creatures’ và chương trình truyền hình ‘House of Cards’ trước khi đóng vai chính trong ‘The Marvelous Mrs. Maisel.’

Đánh dấu Consuelos

Mark Consuelos là một diễn viên truyền hình người Mỹ và là nhân vật được biết đến nhiều nhất với vai Mateo Santos trong ‘All My Children’ và là chồng của người dẫn chương trình trò chuyện Kelly Ripa.

Philipps bận rộn

Nữ diễn viên Busy Philipps đóng vai chính trong các chương trình truyền hình nổi tiếng như ‘Freaks and Geeks’, ‘Dawson’s Creek’ và ‘Cougartown’, đồng thời cũng tổ chức chương trình trò chuyện đêm khuya ‘Busy Tonight’ của riêng mình.

Thông tin nhanh
camila mendes
Camila Mendes là ai?
Sinh năm 1994, Camila Mendes là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Brazil, người đã thành công rực rỡ với vai diễn đột phá là nhân vật truyện tranh Veronica Lodge trong bộ phim truyề