Người nổi tiếng

arsenio-hall

Thông tin nhanh
Hội trường Arsenio
Arsenio Hall là ai?
Arsenio Hall là một diễn viên, diễn viên hài và cựu người dẫn chương trình trò chuyện người Mỹ. Tại Chicago, anh ấy đã thử diễn hài độc thoại và nhanh chóng được “phát hiện”

Thông tin nhanh

Hội trường Arsenio

Arsenio Hall là ai?

Arsenio Hall là một diễn viên, diễn viên hài và cựu người dẫn chương trình trò chuyện người Mỹ. Tại Chicago, anh ấy đã thử diễn hài độc thoại và nhanh chóng được “phát hiện”, sau đó mở màn cho Aretha Franklin và những người khác. Anh ấy xuất hiện trong bộ phim Những năm 1980 Đến nước Mỹ và Đêm Harlem, nhưng anh ấy được biết đến nhiều nhất với tư cách là người dẫn chương trình trò chuyện đêm khuya đầu tiên của Người da đen. Chương trình trò chuyện mang tính đột phá của anh ấy The Arsenio Hall Show chạy từ . Anh ấy đã tham gia nhiều dự án truyền hình khác và tổ chức chương trình đêm muộn của riêng mình một lần nữa từ năm 2013 đến năm 2014.

Sự nghiệp sớm

Arsenio Hall sinh ra ở Cleveland, Ohio, vào ngày 12 tháng Hai năm 1956. Ông là con trai của Fred, một nhà thuyết giáo, và vợ ông, Anne. Cha mẹ của Hall ly thân khi anh mới sáu tuổi. Năm 7 tuổi, anh ấy bắt đầu quan tâm đến ảo thuật và bắt đầu biểu diễn tại các bữa tiệc sinh nhật, đám cưới và quán bar mitzvahs.

Anh ấy theo học Đại học Ohio ở Athens, Ohio, chuyên ngành truyền thông, mặc dù anh ấy đã chuyển trường và tốt nghiệp Đại học Bang Kent ở Kent, Ohio. Dù khởi nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, nhưng đến năm 1979, anh chuyển đến Chicago, chuyển sang diễn hài độc thoại và được ca sĩ Nancy Wilson “phát hiện” tại một câu lạc bộ hài kịch. Anh ấy đã mở công việc cho các nhạc sĩ như Franklin, Tom Jones, Patti Labelle, Wayne Newton và Tina Turner.

Chương trình truyền hình và phim: ‘Đến Mỹ’

Trong suốt những năm 80, Hall xuất hiện trên nhiều chương trình hài kịch và ca nhạc, bao gồm Solid Gold, Motown Revue và The New Love American Style, đồng thời tổ chức một chương trình ngắn có tên là Giờ hài kịch kéo dài nửa giờ. Anh ấy đã thực hiện bộ phim điện ảnh đầu tay của mình trong Amazon Women on the Moon vào năm 1987. Hall cũng xuất hiện trong hai bộ phim cùng với người bạn Eddie Murphy: bộ phim ăn khách Coming to America (1988) và Harlem Nights (1989).

‘Triển lãm hội trường Arsenio’

Tuy nhiên, trở lại năm 1987, Hall đã khai thác được nỗ lực nghề nghiệp thành công nhất của mình. Anh ấy đã đảm nhận nhiệm vụ dẫn chương trình từ Joan Rivers trên The Late Show. Câu nói đùa dễ tính, vui tươi và có phần liều lĩnh của anh ấy đã gây được ấn tượng với khán giả. Dựa trên thành công đó, anh ấy đã được tiếp cận để tổ chức chương trình trò chuyện đêm khuya tổng hợp của riêng mình. Hai năm sau, The Arsenio Hall Show ra đời. Thỏa thuận của Hall bao gồm các nhiệm vụ lưu trữ và điều hành sản xuất trong chương trình, được sản xuất bởi Paramount và công ty riêng của anh ấy, Arsenio Hall Productions.

Với tư cách là người dẫn chương trình trò chuyện đêm khuya đầu tiên của Người da đen, một trong những điểm khác biệt của Hall là anh ấy đã cung cấp chương trình giới thiệu đầu tiên và duy nhất trong một thời gian cho các nghệ sĩ rap và hip-hop khó tính cũng như cho những khách mời gây tranh cãi như Louis Farrakhan, the Nation của nhà lãnh đạo Hồi giáo.

Bắt đầu sớm hơn nửa giờ so với chương trình chủ yếu đêm khuya The Tonight Show của Johnny Carson ở nhiều khu vực, đồng thời đặt trước các nghệ sĩ âm nhạc và truyền hình trẻ hơn, mới hơn so với đối thủ lâu đời của anh ấy, Hall đã thu hút một lượng khán giả trẻ sành điệu. Chương trình trở nên nổi tiếng với Dog Pound “Gâu! Gâu!” (với nắm tay bơm) hô vang và giới thiệu một loạt khách mời bao gồm Paula Abdul, En Vogue, Bill Clinton, Diana Ross và nhiều người khác.

ĐỌC TIẾP THEO

Deb Haaland

John thiếu tá

Jason Collins

Khi Carson nghỉ hưu vào năm 1992 và Jay Leno được chọn làm người kế nhiệm David Letterman (người có chương trình tiếp theo của Carson), Letterman rời NBC để đến CBS và bắt đầu Buổi biểu diễn muộn của riêng mình chống lại Leno’s. Leno bắt đầu thu hút khán giả trẻ rời xa Hall, và Letterman, người có lượng khán giả trẻ lâu năm, cũng thu hút khán giả của Hall. Mặc dù xếp hạng giảm xuống, Hall cho biết trong một cuộc phỏng vấn sau đó rằng chương trình vẫn có lãi và anh ấy đã chọn rời đi để khám phá các đấu trường sáng tạo khác và dành thời gian cho bản thân. Arsenio Hall Show phát sóng tập cuối vào ngày 27 tháng 5 năm 1994.

Các dự án phim và truyền hình khác

Hall đã nhận được hai giải thưởng NAACP Image vào năm 1991, một Giải thưởng Chìa khóa Cuộc sống cho công việc của anh ấy với tư cách là “người thập tự chinh trong cuộc đấu tranh cho nhân quyền” và một giải thưởng khác cho chương trình của anh ấy. Năm 1993, ông điều hành sản xuất bộ phim truyện Bopha!, câu chuyện về một gia đình trong thời kỳ phân biệt chủng tộc, với sự tham gia của Danny Glover, Alfre Woodward và Malcolm McDowell và do Morgan Freeman đạo diễn.

Sau ba năm vắng bóng trước công chúng, Hall trở lại truyền hình vào năm 1997 với bộ phim sitcom ngắn ngủi Arsenio, cùng với Vivica A. Fox. Năm 1999, anh xuất hiện thường xuyên trên phim truyền hình Võ luật.

Hall đã tổ chức sự hồi sinh của chương trình tìm kiếm tài năng trên truyền hình Star Search từ năm 2003 đến năm 2004. Anh ấy cũng xuất hiện với tư cách khách mời đồng dẫn chương trình trên các chương trình như Access Hollywood Live và Piers Morgan Tonight. Vào năm 2012, Hall đã cho cả thế giới thấy anh ấy hiểu biết về kinh doanh như thế nào trên phiên bản dành cho người nổi tiếng của cuộc thi thực tế ăn khách của Donald Trump The Apprentice. Anh ấy đã đánh bại những người như Victoria Gotti, rocker Dee Snider và ca sĩ American Idol Clay Aiken để giành giải thưởng cao nhất cho tổ chức từ thiện của mình: Magic Johnson Foundation.

Sự hồi sinh của ‘The Arsenio Hall Show’

Hall đã trở lại với truyền hình vào mùa thu năm 2013 với việc khởi động lại chương trình trò chuyện tổng hợp của anh ấy do Đài truyền hình CBS và Tribune Co. , với ý tưởng có khán giả thuộc nhiều thế hệ.

“Có thể có chút hoài niệm: ‘Tôi từng xem Arsenio khi còn học đại học’,” Hall nói trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter. “Nhưng chúng tôi đang thực hiện một chương trình dành cho những người đã bước tiếp, và bây giờ họ có thể ngồi với đứa con có thể thức khuya của mình, và sẽ có rất nhiều thứ mà cả hai có thể khai thác.”

Thật không may, chương trình không thu hút đủ người xem và đã bị hủy sau một mùa.

Cuộc sống cá nhân

Hall có một con trai, Arsenio Hall, Jr., với bạn gái lúc bấy giờ và người quản lý riêng của anh ấy, Cheryl Bonacci, vào năm 1999.

Kiểm tra thực tế

Chúng tôi cố gắng cho sự chính xác và công bằng. Nếu bạn thấy điều gì đó không ổn, hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin trích dẫn

Tiểu sử hội trường Arsenio

Biên tập viên Tieusu.com.vn

Trang web Tieusu.com.vn

/diễn viên/arsenio-hall

Một

Thông tin nhanh
Hội trường Arsenio
Arsenio Hall là ai?
Arsenio Hall là một diễn viên, diễn viên hài và cựu người dẫn chương trình trò chuyện người Mỹ. Tại Chicago, anh ấy đã thử diễn hài độc thoại và nhanh chóng được “phát hiện”